fbpx

Hồ Tây mảnh đất địa thiên nhân kiệt xứng tầm đẳng cấp.

Đã từ lâu, Hồ Tây với con nước đài cát hội tụ và lưu giữ dòng khí thịnh vượng đem lại phồn thịnh xung túc và an lạc. Hồ Tây tồn tại vĩnh cửu cùng nhiều truyền thuyết đẹp đẽ cảnh sắc hữu tình mang dáng vẻ của 1 vùng đất linh khí Thăng Long.

Tại mảnh đất địa thiên nhân kiệt này, chúng tôi kiến tạo nên một công trình là sự kiến tạo hoàn hỏa giữa mỹ thuật trí tuệ và chất lượng. Kosmo Tây Hồ mang vẻ đẹp tân cổ điển và đặc biệt áp dụng hàng loạt giải pháp xây dựng tiên tiến những công việc ưu việt phục vụ cho cuộc sống. Không có một vị trí nào hội tụ được sự hài hòa giữa giao thông, phong thủy và thiên nhiên như tại Kosmo Tây Hồ. Một địa thế hoàn hỏa và giao thông thuận tiện khi vạn có thể dễ dàng hòa mình vào 36 phố phường Hồ Gươm, Lăng Bác, ngắm nhìn sương sớm ở phủ Tây Hồ hay du ngoạn ngắm cảnh trên sông Hồng. Tận hưởng hương vị cuộc sống đặc sắc và tiêu biểu nhất Hà Nội.

Công trình Kosmo Tây Hồ được ví như biểu tượng rực rỡ của ông vua mặt trời, là công trình thể hiện sự rõ nét nhất cho phong cách tân cổ điển đặc biệt phần đế của công trình, đó là niềm kiêu hãnh của sự sang trọng cùng tinh thần nghệ thuật. Các nguyên vật liệu cao cấp cùng hoa văn cầu kỳ và sự lĩnh hội chuẩn mực kiến trúc tân cổ điển lại dẫn lối những không gian xanh hài hòa với sông hồrộng mở bất tận vây quanh.

Một cuộc sống tiện nghi với 2 tầng hầm để xe thông minh hết sức thoải mái cho cư dân, hệ thống thang máy với tốc độ cao nhanh chóng sang trọng và an toàn. Để mỗi khoảnh khắc của bạn đều trở thành sự thụ hưởng trọn vẹn nội thất Kosmo Tây Hồ là sự tái hợp hơi thở không gian sống của vị vua mặt trời với những sản phẩm hoàn hảo. Mỗi căn hộ đều sở hữu những không gian sống chan hòa ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn tuyệt vời.

Kosmo Tây Hồ là một khu trung tâm thương mại và giải trí với bố trí độc lập một chiều ưu tiên trên diện tích hơn 8000 m2. Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi tất cả những yêu cầu của bạn về một cuộc sống tiện nghi sẽ được đáp ứng ngay trong tầm tay.

Hưởng thụ cuộc sống với bể bơi nước nóng ngoài trời đầu tiên tại Hà Nội, mát lạnh vào mùa hạ, ấm áp những ngày đông. Hòa mình vào thiên nhiên giữa cảnh sắc đất trời của Hồ Tây với bể bơi vô cực được ví như là con thuyền khổng lồ lơ lửng trên bầu trời. Phòng tập gym, thiết bị hiện đại, khu thư giãn spa, mát xa đem lại những giây phút thư giãn tuyệt vời hưởng thụ trọn vẹn với dịch vụ chuyên nghiệp chu đáo, tận tình. Chúng tôi sống tại Hồ Tây là sống tại Kosmo Tây Hồ nơi có cuộc sống ước mơ

Thông tin chi tiết tại: kosmotayhoview.com
Rate this post
0933 366 138