fbpx

Kosmo Tây Hồ sở hữu bể bơi nước nóng ngoài trời đầu tiên tại Hà Nội

Chủ đầu tư Tây Hồ View đặc biệt chú trọng đến chất lượng các dịch vụ của dự án Kosmo Tây Hồ để đảm bảo đem lại cho cư dân tương lai một cuộc sống  đẳng cấp ,hiện đại và tiện nghi nhất khu vực Tây Hồ Tây. Một trong những điểm nhấn tạo lên sự độc đáo, khác biệt của dự án với các chung cư cao cấp trong khu vực là hệ thống bể bơi nước nóng ngoài trời đầu tiên tại Hà Nội.

 

Kosmo Tây Hồ có bể bơi nước nóng ngoài trời đầu tiên.

Kosmo Tây Hồ có bể bơi nước nóng ngoài trời đầu tiên.

Kosmo Tây Hồ có 3 bể bơi ngoài trời  ( 02 bể bơi người lớn, 01 bể bơi trẻ em) được bố trí xen kẽ tại tòa NH1 và tòa NH3 chỉ phục vụ cho các cư dân sinh sống tại dự án.

Tổng diện tích dành cho khu vực bơi lội lên tới 800 m2 bao gồm khu tắm nắng, bể sục, phòng thay đồ và khu kỹ thuật hồ bơi. Điểm nhấn của công trình này là kỹ thuật lọc sạch thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người.

Xem thêm thông tin về vị trí dự án tại: Vị trí chung cư Kosmo Tây Hồ

Vào mùa đông , bể bơi sẽ sử dụng công nghệ làm nóng tiên tiến, đảm bảo hệ thống hoạt động đồng bộ và an toàn, duy trì nước nóng ở 40 độ trong thời gian dài để cư dân có thể bơi lội trong bất khì hoàn cảnh thời tiết.

Kosmo Tây Hồ sở hữu bề bơi

Kosmo Tây Hồ sở hữu bề bơi

Cư dân tương lai sống tại Kosmo Tây Hồ có dịp trải nghiệm không gian rộng mở, thoải mái ngâm mình trong làn nước ấm áp trong xanh, thư giãn ở khu xông hơi, massage sau mỗi buổi chiều làm việc căng thẳng . Hòa với không gian xanh mát ngập tràn cỏ cây, hoa lá, bạn vừa nhẹ nhàng thư giãn trong làn nước ấm áp sảng khoái, vừa tận hưởng trọn vẹn khung cảnh lãng mạn của thành phố khi lên đèn.

Giữa trời đông se lạnh, đắm mình trong làn nước nóng, hay nhâm nhi ly cocktail ngắm hoàng hôn trên Hồ Tây sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị cho chính cư dân Kosmo Tây Hồ.

Xem thông tin chi tiết thêm tại: kosmotayhoview.com
5/5 - (4 votes)
0933 366 138