fbpx

Chung cư view hồ hút khách hàng nhờ phong thủy.

Quan niệm nhà hướng sông hay hồ giờ đây đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu trong việc quyết định đầu tư của khách hàng. Không chỉ là một nơi cuộc sống thăng hoa, cuộc đời trọn vẹn mà đây còn mang một giá trị vô hình cực to lớn, may mắn. Vì thế các sản phẩm chung cư căn hộ view hồ cực đắt khách.

phong thủy

Xem thêm: Phong thủy ảnh hưởng gì khi chọn căn hộ view sông, hồ

Giống như quan niệm phong thủy của một số nước lân cận như Singapore, Hong Kong, người Việt cho rằng những dự án bao bọc bởi sông hồ là nơi long mạch kết huyệt sẽ mang lại sức khỏe, tài lộc cho chủ nhân. Dòng nước quanh co uốn lượn nhu hòa là sự trợ giúp tốt về mặt thổ nhưỡng và gia tăng lợi ích cho cư dân.

Thời gian qua, nhu cầu tìm nhà view hồ tại Hà Nội gia tăng, nhất là giới thượng lưu, có thu nhập cao. Nhờ đó, chỉ trong buổi sáng mở bán vừa diễn ra, hơn 70% rổ hàng của chung cư, Kosmo Tây Hồ, quận Hồ Tây do Refico phát triển đã được khách hàng đặt mua.

Đây là một trong ít dự án chung cư view hồ tại quận Hồ Tây sở hữu diện tích toàn khu rộng lớn lên đến hơn 10,000 m2. Với hướng dự án view hồ Tây, dự án được đánh giá là nơi “long mạch kết huyệt”, mang lại tài lộc, hạnh phúc bền lâu cho gia chủ. Khẳng định đẳng cấp khi sở hữu Kosmo Tây Hồ.

Tại mỗi căn nhà trong Kosmo Tây Hồ đều được trang bị 7 tiện ích xanh, sạch giúp chủ nhân căn hộ có cuộc sống tràn đầy năng lượng và giao thoa với tự nhiên. Cụ thể, pin năng lượng mặt trời, hệ thống máy nước nóng, công nghệ SmartHome, cửa khóa vân tay, camera intercom, organic garden, cảnh quan sân vườn. Ngoài ra, toàn bộ hạ tầng, hệ thống điện nước, internet và tiện ích đã hoàn thiện, sẵn sàng đón những chủ nhân gia nhập cộng đồng cư dân.

Nằm trên đường Xuân La, dự án thuận tiện kết nối các quận trung tâm, s, khu đô thị. Chỉ trong 2 – 3 năm, đường Võ Chí Công vươn mình từ ruộng ao trở thành đại lộ hiện đại, mới được gắn biển tên đường năm 2015. Đường Võ Chí Công dài 4,25 km, rộng 57,5 -64,5 m, bắt đầu từ phía Nam cầu Nhật Tân, đi qua phường Phú Thượng, Xuân La (quận Tây Hồ), phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy) đến giao cắt với đường Hoàng Quốc Việt.

Đây là con đường huyết mạch của thành phố đi các tỉnh phía bắc và sân bay Nội bài. Tây Hồ Tây là khu vực trong tương lai sẽ là trung tâm hành chính, tài chính và văn hóa chính của thủ đô và khu vực phía bắc của thành phố. Đường Võ Chí Công trong tương lai sẽ là con đường được quy hoạch đẹp, với những trung tâm thương mại, văn hóa và đô thị hiện đại.

Một trong những dự án tâm điểm khu vực này là Kosmo Tây Hồ do tập đoàn Refico Real Estate Group ( Anh) đầu tư xây dựng. Kosmo Tây Hồ hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên vị trí đẹp, được xây dựng thuộc quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Tây Hồ Tây – Quận Tây Hồ. Phía Đông Bắc Kosmo Tây Hồ là góc ngã tư đường quy hoạch ( mặt cắt 30m) và đường Xuân La-Xuân Đỉnh ( mặt cắt 24m). Tầm nhìn từ dự án tới mặt hồ tây khoảng 500 m, cho phép hầu hết các căn hộ Kosmo Tây Hồ có tầm nhìn hướng hồ Tây thơ mộng.

Một con đường khác đang dần thành hình đó là đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài – huyết mạch của quận Cầu Giấy nối với quận Bắc Từ Liêm. UBND TP Hà Nội đã có văn bản gửi các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Cầu Giấy về việc đẩy nhanh tiến độ triển khai lập dự án đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.

Xem thêm: Kosmo Tây Hồ những lợi thế vị trí và hạ tầng đáng mơ ước nhất.
Rate this post
0933 366 138