fbpx

Kosmo Tây Hồ những lợi thế vị trí và hạ tầng đáng mơ ước nhất.

Tây Hồ từ trước đến nay vẫn luôn là vùng đất mơ ước, đáng sống với phong cảnh hữu tình, khí hậu ôn hòa và là lá phổi của Hà Nội. Khu vực phía Tây Hồ Tây với những tuyến đường như Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang được xây dựng và đầu tư của nhà nước tạo nên một khu vực có diện mạo mới trẻ trung, năng động hiện đại bên cạnh những con đường góc phố đã đi vào lịch sử gắn bó với người dân Hà Nội. Nơi đây sẽ là nơi hình thành những diện mạo mới cho Thủ đô cũng như Tây Hồ Tây.

Kosmo Tây Hồ cầu Nhật Tân

Kosmo Tây Hồ cầu Nhật Tân

Những con đường huyết mạch Tây hồ Tây

Chỉ trong 2 – 3 năm, đường Võ Chí Công vươn mình từ ruộng ao trở thành đại lộ hiện đại, mới được gắn biển tên đường năm 2015. Đường Võ Chí Công dài 4,25 km, rộng 57,5 -64,5 m, bắt đầu từ phía Nam cầu Nhật Tân, đi qua phường Phú Thượng, Xuân La (quận Tây Hồ), phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy) đến giao cắt với đường Hoàng Quốc Việt.

Đây là con đường huyết mạch của thành phố đi các tỉnh phía bắc và sân bay Nội bài. Tây Hồ Tây là khu vực trong tương lai sẽ là trung tâm hành chính, tài chính và văn hóa chính của thủ đô và khu vực phía bắc của thành phố. Đường Võ Chí Công trong tương lai sẽ là con đường được quy hoạch đẹp, với những trung tâm thương mại, văn hóa và đô thị hiện đại.

Một trong những dự án tâm điểm khu vực này là Kosmo Tây Hồ do tập đoàn Refico Real Estate Group ( Anh) đầu tư xây dựng. Kosmo Tây Hồ hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên vị trí đẹp, được xây dựng thuộc quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Tây Hồ Tây – Quận Tây Hồ. Phía Đông Bắc Kosmo Tây Hồ là góc ngã tư đường quy hoạch ( mặt cắt 30m) và đường Xuân La-Xuân Đỉnh ( mặt cắt 24m). Tầm nhìn từ dự án tới mặt hồ tây khoảng 500 m, cho phép hầu hết các căn hộ Kosmo Tây Hồ có tầm nhìn hướng hồ Tây thơ mộng.

Một con đường khác đang dần thành hình đó là đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài – huyết mạch của quận Cầu Giấy nối với quận Bắc Từ Liêm. UBND TP Hà Nội đã có văn bản gửi các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Cầu Giấy về việc đẩy nhanh tiến độ triển khai lập dự án đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.

Xem thêm bài viết: Chung cư Kosmo Tây Hồ và những điều cần biết.

Tầm nhìn tương lai quyết định giá trị bất động sản

Nếu như đường Võ Chí Công từng gây ngỡ ngàng với việc xuất hiện nhanh chóng và bất ngờ, thì đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài cũng hình thành nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, giá đất khu vực đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài tăng chóng mặt. Đầu tháng 4/2016, UBND TP Hà Nội vừa ban hành quyết định phê duyệt hệ số điều chỉnh, giá đất cụ thể làm căn cứ bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng tuyến đường số 1 (đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài) vào trung tâm khu đô thị mới Tây Hồ Tây.

Hệ số điều chỉnh giá đất ở làm căn cứ bồi thường giải phóng mặt bằng là 2,02 lần so với giá đất ở vị trí 1 đường Hoàng Quốc Việt, theo đó, giá đất cao nhất lên tới 78.780.000 đồng/m2.

Không đòi hỏi tầm nhìn quá xa, hạ tầng và các dự án khu vực Tây hồ Tây đang hoàn thiện nhanh chóng khiến nhiều khách hàng xuống tiền mua dự án Kosmo Tây Hồ. Kosmo Tây Hồ được thiết kế với ba khối nhà 22,30,35 tầng, bao gồm 2 tầng hầm để xe và các phòng kĩ thuật.Thiết kế kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng, cộng thêm vị trí đắc địa trong khu đô thị Tây Hồ Tây tạo nên sức hút của dự án Kosmo Tây Hồ. Hiện công trình này đã được thi công đến tầng 22 với tiến độ rất nhanh. Chủ đầu tư cho biết sẽ chính thức tổ chức Lễ mở bán dự án này vào tháng 5/2017 và bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý 3/2018.

Với những người mua nhà để ở hoặc như một khoản đầu tư, tầm nhìn dài hạn một chút sẽ giảm đáng kể chi phí mua nhà. Chẳng hạn, nếu đường xá đã hoàn thiện, giá bán bất động sản thông thường bao giờ cũng cao hơn so với lúc chưa hoàn thiện từ 20%- 50%. Với khu vực Võ Chí Công và Nguyễn Văn Huyên kéo dài, hạ tầng đang hoàn thiện từng ngày sẽ mang tới lợi nhuận đáng kể đến thời hạn bàn giao nhà cũng như đường xá xây dựng xong. Chính điều này làm nên sức hút của những dự án có tiến độ xây dựng nhanh như Kosmo Tây Hồ.

Xem thêm thông tin: Đầu tư vào Kosmo Tây Hồ liệu có bền vững.
Rate this post
0933 366 138