fbpx

Khẳng định đẳng cấp khi sở hữu Kosmo Tây Hồ

Trong cuộc sống bộn bề và hối hả, một không gian mang tới cảm giác tĩnh tài vẫn không ngừng được kiếm tìm, một đẳng cấp trường tồn vẫn luôn là điểm đến trên hành trình nâng tầm giá trị sống. Tại mảnh đất xa hoa bậc nhất Hà Thành chung cư cao cấp Kosmo Tây Hồ xuất hiện như một câu trả lời hoàn hảo cho kỳ vọng đó.

đẳng cấp tại Kosmo Tây Hồ

đẳng cấp tại Kosmo Tây Hồ

Tọa lạc tại vị trí số 1 đường Xuân La, phường Xuân Tảo, Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội hướng ra 500ha mặt nước hồ Tây trong xanh và cạnh gần 10ha công viên Bách Thảo mát lành. Kosmo Tây Hồ là sản phẩm kế thừa và tiếp nối tinh hoa của mảnh đất ngàn năm văn hiến. Nằm trong quý hoạch tuyến đường sắt đô thị dự án trở thành điểm trọng yếu trong mạng lưới giao thông của thủ đô.

Được bao bọc bởi hệ thống trường học, bệnh viện, nhà hàng hàng đầu, tố hợp vui chơi giải trí hiện đại, và những ngôi chùa tâm linh lâu đời. Dự án hứa hẹn sẽ nâng đời sống tinh thần lên một tầng cao mới.

Với quy mô 2503 m2 diện tích cảnh quan, quảng trường mở đường quy hoach và 8.392 m2 diện tích xây dựng, Kosmo Tây Hồ là tổ hợp bao gồm 3 tầng trung tâm thương mại hiện đại, và 2 bãi đỗ xe tiện lợi và 648 căn hộ sang trọng mang lại sự tiện nghi trọn vẹn trong từng phút giây tận hưởng.

Được xem như sự hoàn hỏa giữa không gian thiên nhiên thuần khiết và ngôn ngữ thiết kế hiện đại phóng khoáng, hệ thống tiện ích phong phú cùng hạ tầng hiện đại được đem tới như một sự khởi đầu cho phong cách sống đẳng cấp xa hoa.

Đắm mình thư giãn trong làn nước của bể bơi 4 mùa ngoài trời 800 m tiêu chuẩn, tái tạo năng lượng hoàn hỏa trong phòng gym với trang thiết bị hiện đại hay tận hưởng bữa tối sang trọng tại nhà hàng ẩm thực ngoài trời đẳng cấp đem lại sự thư thái nguồn cảm xúc và năng lượng tràn đầy bất tận.

Với mong muốn mang tới môi trường tự nhiên trong từng không gian sống, mỗi căn hộ đều được chú trọng thiết kế tầm nhìn tối đa hướng hồ Tây. Yếu tố tự nhiên giữa hệ thống ánh sáng và thông gió luôn được đề cao và khéo léo vận dụng. Tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng khắt khe đối với vật liệu hoàn thiện và các trang thiết bị gắn tường, sử dụng những thương hiệu nổi tiếng và đắt giá nhất trên thị trường hiện nay. Chiều cao căn hộ được thiết kế lên tới 3m6 nhằm đem tới sự sang trọng chuẩn mực và đẳng cấp.

Đó là khi sự bình dị an yên của thiên nhiên gặp gỡ sự thăng hoa của phong cách sống, đó là khi mỗi khoảnh khắc sống đều mang ý nghĩa và đáng chân trọng.

Xem chi tiết tại: https://kosmotayhoview.com/

Rate this post
0933 366 138