fbpx

Vì sao Kosmo Tây Hồ vừa ra mắt đã hút khách?

Đã lâu, bất động sản Hà Nội mới lại chứng kiến một dự án căn hộ vừa ra mắt đã ngay lập tức được thị trường chú ý như Kosmo Tây Hồ. Không những được chú ý bởi với chính sách bán hàng ưu đãi có một không hai, mà đông đảo người mua nhà còn bị hấp dẫn trước cơ hội được sở hữu một dự án căn hộ độc đáo, mà họ đã ngóng chờ từ lâu ở giữa trung tâm Thủ đô.

Vì sao Kosmo Tây Hồ vừa ra mắt đã hút khách?

Không hấp dẫn sao được, khi mà bỏ tiền ra mua một căn hộ, nhưng người mua lại có cơ hội được sở hữu hẳn hai căn. Vì chủ đầu tư vừa tung ra chương trình bốc thăm may mắn giá trị rất lớn: “mua 1 được 2” cùng nhiều chuyến du lịch giá trị đi Châu Âu, Singapore, Phú Quốc. Được lựa chọn phương án chiết khấu trực tiếp 5% giá bán căn hộ hoặc được hỗ trợ lãi suất 0% trong 11 tháng khi thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ

Nhưng có lẽ, đó chưa phải là tất cả những yếu tố khiến thị trường dậy sóng.

KOSMO TÂY HỒ – HỘI TỤ ” NHẤT CẬN THỊ, NHỊ CẬN GIANG, TAM CẬN LỘ”

Dù theo quan niệm dân gian khi chọn nhà là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, hay theo góc nhìn hiện đại là nhà ở phải có chất lượng cao và kết nối được với hạ tầng tiện ích xung quanh, thì  chung cư Kosmo Tây Hồ cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố thoả mãn được những đòi hỏi khắt khe nhất của người mua nhà.

Không sống ở đâu thuận tiện như ở trung tâm thành phố. Ở đó có đầy đủ hạ tầng tiện ích phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi, không chỉ gần cơ quan công sở, trường học chất lượng cao, mà chỉ cần bước chân ra cửa là có thể được đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, vui chơi giải trí… Nếu chỉ đòi hỏi… đơn giản thế, thì tiện ích Kosmo Tây Hồ có thừa. Bởi toạ lạc tại 101 Xuân La, Kosmo Tây Hồ là một trong số rất ít những dự án căn hộ chung cư hiện nay được xây dựng ở hồ Tây trong năm 2018. Từ dự án Kosmo Tây Hồ đến Hồ Gươm chỉ là 4 km, thuận tiện cho mọi kế hoạch di chuyển vào trung tâm thành phố, dù là để đi làm hay đi chơi.

Còn nếu lo chuyện học hành cho con cái, hay chuyện mua sắm tiện ích, thì bao quanh Kosmo Tây Hồ chính là hệ thống trường liên cấp  và trung tâm thương mại , nơi cung cấp những dịch vụ đẳng cấp bậc nhất ở Hà Nội. Chưa kể, trong bán kính 2-3km kể từ chung cư Kosmo Tây Hồ, có dày đặc những tiện ích phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Sức hấp dẫn của khu vực bao quanh Kosmo Tây Hồ càng ngày càng tăng và khu vực này đang ngày càng củng cố vị thế là tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội. Hiện nay, hàng loạt công trình hạ tầng lớn đã và đang được triển khai ở đây. Ví như cầu vượt ở nút giao Cầu Giấy đã đưa vào sử dụng từ hơn một năm trước. Hay dự án đường trên cao và mở rộng đoạn Võ Chí Công. Một khi tất cả các dự án này hoàn thành, di chuyển từ Kosmo Tây Hồ tới trung tâm thành phố hay những khu vực trọng điểm còn nhanh hơn nữa và điều này sẽ trở thành “liều thuốc” kích thích khiến nhu cầu mua căn hộ Kosmo Tây Hồ ngày càng tăng lên.

SỨC HÚT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC HỒ TÂY

Thực tế, ngay cả không nhắc đến các yếu tố “ngoài thân”, thì tự thân Kosmo Tây Hồ cũng đã giống như thỏi nam châm có sức hút cực lớn. Có trải qua những ngày nắng nóng như thiêu đốt Hà Nội như mấy ngày vừa qua mới càng thấm thía những giá trị đích thực khi được sống giữa thiên nhiên xanh mướt. Bởi thế Kosmo Tây Hồ càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Xem thêm bài viết: CĂN HỘ TÂY HỒ SỞ HỮU DỄ HAY KHÓ ?

Chung cư Kosmo Tây Hồ chính là dự án đầy tâm huyết của CĐT Refico. 68 tiện ích như  bể bơi bốn mùa, sân tập yoga, siệu thị, rạp chiếu phim CGV đầu tiên tại khu vực quận Tây Hồ… được các kiến trúc sư tài hoa sắp xếp khéo léo hoà quyện với cảnh quan, để thoả mãn mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân ngay ngưỡng cửa. Sức hút của bất động sản Hồ Tây đã giúp cho Kosmo Tây Hồ chiếm được lòng tin của người mua nhà ngay từ khi ra mắt.

Nguồn tham khảo bài viếthttps://kosmotayhoview.com/

5/5 - (1 vote)
0933 366 138