fbpx

Kosmo Tây Hồ tận dụng lợi thế vị trí và nhu cầu thuê căn hộ

Chủ đầu tư tự tin, với nguồn khách ngoại quốc tập trung, khu vực Tây Hồ luôn có giá bán và cho thuê căn hộ cao nhất tại Hà Nội.

Theo báo cáo thị trường căn hộ quý hai năm nay 2018 của CBRE, Hà Nội có 6.534 căn hộ chung cư được chào bán mới, trong đó các sản phẩm chung cư cao cấp chiếm tới 37% tổng nguồn cung, tăng mạnh 15% so với quý trước. Các dự án phân khúc nhà ở cao cấp tại những vị trí thuận tiện, chất lượng tốt, hạ tầng đồng bộ có giá bán và tính thanh khoản cao.

Quan sát thị trường bất động sản Hà Nội của chủ đầu tư Kosmo Tây Hồ cho thấy từ quý hai đến nay, Hà Nội đã đón nhận hàng loạt dự án mới gia nhập thị trường với giá bán từ 30-60 triệu đồng mỗi m2. Trong đó, Tây Hồ vẫn luôn là khu vực có giá bán và cho thuê cao nhất trên địa bàn Hà Nội với nguồn khách ngoại quốc luôn yêu cầu cao về chất lượng, môi trường sống.

Theo dự báo của các công ty nghiên cứu thị trường, Tây Hồ cũng là khu vực có khả năng tăng giá một đến hai năm tới, tỷ lệ lên đến 30% và hội tụ đầy đủ các yếu tố cho việc phát triển các dự án bất động sản cao cấp.

Quận Tây Hồ cũng là khu vực có chất lượng môi trường sống tốt do được hưởng lợi từ khu vực Hồ Tây, sông Hồng. Hạ tầng đầu tư và phát triển đồng bộ, nhiều trục đường mới như: đường Nhật Tân – Nội Bài, tuyến đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt…

Nhờ đó, hàng loạt dự án bất động sản mới đã triển khai xây dựng, thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm. Trong số các dự án tại khu vực này, đáng kể có Kosmo Tây Hồ (đường Xuân La, Hà Nội) được phát triển bởi Westlake View.

Đây là dự án căn hộ cao cấp và giải trí phức hợp gồm 3 tòa tháp 21-29-35 tầng cách Hồ Tây 5 phút di chuyển. Dự án được chủ đầu tư đảm bảo tiến độ, chất lượng xây dựng. Các căn hộ tại đây diện tích từ 74-181m2 có tầm nhìn rộng thoáng ra Hồ Tây và một hướng nhìn về trung tâm thành phố sôi động không giới hạn.

Theo chủ đầu tư, với mức giá chỉ từ 30 triệu đồng đồng mỗi m2, đây là một trong số dự án có tính thanh khoản cao với gần 90% căn hộ toà Centro đã giao dịch thành công chỉ sau hơn một tháng ra mắt thị trường. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ có tầm nhìn rộng mở về phía thành phố thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm và đặt mua.
Nhằm gia tăng giá trị cho dự án và đáp ứng mọi nhu cầu giải trí cho cư dân, hủ đầu tư đã phát triển hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế ngay trong khu dự án, gồm: khu hồ bơi 4 mùa, skybar, vườn nướng BBQ, trung tâm thương mại, khu vui chơi cho trẻ em, rạp chiếu phim CGV…

“Chúng tôi xem đây là tiêu chí nhằm nâng cao chất lượng và tăng tính thanh khoản cho sản phẩm”, vị đại diện nói.

Bài viết hay: VÌ SAO KOSMO TÂY HỒ VỪA RA MẮT ĐÃ HÚT KHÁCH ?

5/5 - (10 votes)
0933 366 138