fbpx

Ra mắt rạp chiếu phim CGV khu vực gần hồ Tây

Chính thức ra mắt rạp chiếu phim CGV gần Hồ Tây – ngay tại tầng thương mại của dự án Kosmo Tây Hồ, 101 Xuân La. Được biết đây là chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất Hàn Quốc, hiện đang vận hành 44 cụm rạp tại 15 tỉnh thành phố trên toàn quốc , hứa hẹn sẽ là một điểm đến giải trí cho người dân địa phương.

Ra mắt rạp chiếu phim CGV khu vực gần hồ Tây

Ra mắt rạp chiếu phim CGV khu vực gần hồ Tây

Dù nổi tiếng là tụ điểm ăn chơi của Hà Nội nhưng Hồ Tây vẫn bị “yếu thế” hơn so với các khu vực khác khi thiếu vắng một rạp chiếu phim chất lượng cao. Sự xuất hiện của Kosmo Tây Hồ với rạp chiếu phim đẳng cấp CGV đã không phụ lòng mong mỏi của những tín đồ hâm mộ bộ môn chiều thứ bảy.

Nhận thấy điều này, Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View đã có ý tưởng đưa cụm rạp CGV vào trong dự án ngay từ ban đầu nhằm mang lại tiện ích giải trí cho cư dân.

Ông Jaesoo Ko – Giám đốc tài chính của CGV Việt Nam, cho rằng với việc hợp tác giữa CGV và , Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View, hai bên sẽ cùng tận dụng những ưu điểm, lợi thể của nhau để cùng phát triển. Đồng thời, CGV thông báo dự kiến khai trương các rạp chiếu phim vào quý 4 năm 2019.

Theo kế hoạch, CGV sẽ đầu tư các rạp chiếu phim lớn, sử dụng các công nghệ hiện đại nhất của CGV, phục vụ cho cư dân tại dự án Kosmo Tây Hồ cũng như người dân khu vực xung quanh.

Rạp chiếu phim CGV dự tính sẽ có hàng trăm ghế ngồi, chiếu các bộ phim bom tấn tương tự với các rạp khác trong cụm CGV toàn quốc. Mặc dù vẫn còn quá sớm để nói chính xác phim nào sẽ được ra rạp năm tới, nhưng dự kiến sẽ là hàng loạt những siêu phẩm đáng mong đợi như Biệt đội báo thù Avengers: Chiến tranh vô cực (Avengers: Infinity War), Công viên khủng long (Jurassic World: Fallen King

Xem thêm bài viết: CHUNG CƯ KOSMO TÂY HỒ – DỰ ÁN NỔI BẬT TRONG KHU VỰC QUẬN TÂY HỒ

dom), Nhiệm vụ bất khả thi 6 (Mission: Impossible), Gia đình siêu nhân 2 (The Incredibles 2), Người Kiến 2 (Ant-Man and The Wasp), và Những tên cướp thế kỷ (Ocean’s Eight).

Ông Paul Manners, cư dân khu vực Lạc Long Quân, cho biết : “Sáu năm trước, kể từ ngày dọn tới sống tại khu vực Hồ Tây, tôi đã luôn mong chờ nơi đây sẽ có rạp chiếu phim. Đây thực sự là tin nóng nhất sau một khoảng thời gian phát triển của khu vực này. Đồng thời điều này chắc chắn sẽ gây được sự phấn khích cho cộng đồng dân cư, bên cạnh sự xuất hiện của khu phố mua sắm do Kosmo Tây Hồ mang tới “.

Nguồn tham khảo bài viết: https://kosmotayhoview.com/

4.9/5 - (10 votes)
0933 366 138