fbpx

Mở đường tại dự án Kosmo Tây Hồ

Kosmo Tây Hồ hiện đang được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Refico Real Estate Group ( Anh), tọa lạc tại lô đất số 01 Xuân La, thuộc phường Xuân Tảo, Tây Hồ là trung phường Xuân Tảo và cửa ngõ đi vào khu đô thị Hồ Tây. Với những tuyến đường Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang được xây dựng và quy hoạch lại sẽ tạo nên một Hồ Tây mới cùng với những ưu thế vượt trội về giao thông cũng như cơ sở hạ tầng để thu hút và hấp dẫn mọi khách hàng khó tính nhất.

vị trí Kosmo Tây Hồ- Xuân La- Xuân Đỉnh

vị trí Kosmo Tây Hồ- Xuân La- Xuân Đỉnh

Mở rộng đường Xuân La – Xuân Đỉnh

Đoạn đường Xuân La – Xuân Đỉnh sẽ được mở rộng, đây sẽ là lợi thế lớn tạo nên độ hấp dẫn của chung cư Kosmo Tây Hồ trên thị trường. Theo quy hoạch của Thành Phố Hà Nội giai đoạn 2015-2020, đoạn đường Xuân La – Xuân Đỉnh có tổng cộng chiều dài là 3,6 km trong đó :

  • Đoạn đường  Xuân La nối  từ đường Lạc Long Quân đến Võ Chí Công dài 686m lòng đường rộng 25m
  • Đoạn đường Xuân La từ số nhà 451 Lạc Long Quân đến đầu cổng chào Xuân Đỉnh dài 1km, mặt đường rộng 40m cả vỉa hè gồm 4 làn xe lưu thông  thuận tiện
  • Đoạn đường từ cổng chào Xuân Đỉnh đến Hoàng Quốc Việt  dài gần 2km rộng 40m( hiện có chiều rộng là 6m)

Đoạn đường tư Xuân La – Xuân Đỉnh là tuyến đường nối liền hai con đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội : Đường vành đai ba ( Phạm Văn Đồng ) và đường vành đai hai Võ Chí Công tuy nhiên lại bị thắt nút cổ chai tại Cổng chào Xuân Đỉnh.

Xem thêm bài viết: Kosmo Tây Hồ những lợi thế vị trí và hạ tầng đáng mơ ước nhất.

Trên thực tế , đường Xuân La, Xuân Đỉnh cũng là con đường huyết mạch chính của 2 phường Xuân Tảo và Xuân Đỉnh, chính vì vậy UBND thành phố Hà Nội bắt buộc phải quy hoạch cải tạo mở rộng gần 2km lên 40m2. Quy hoạch mở rộng đường sẽ được hoàn thiện trước năm 2020. Tuyến  Xuân La – Xuân Đỉnh được mở rộng giúp mạng lưới đường giao thông đô thị được phân luồng, giảm ách tắc cho các đường : Phạm Văn Đồng , Hoàng Quốc Việt . Đảm bảo đồng bộ hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường , tạo tiền đề phát triển thương mại dịch vụ trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm. Tọa lạc kiêu hãnh trên trục đường  Xuân La, chung cư Kosmo Tây Hồ có vị trí lưu thông thuận tiện. Nằm trong những khu vực giao thoa văn hóa Đông- Tây, tiện ích sẵn có cùng với nền dân trí cao.

Một trong những nguyên tắc vàng của nhà đầu tư bất động sản chính là : “Không mua khi không thấy được giá trị tăng thêm đáng kể”.Vị trí là yếu tố quyết định giá trị gia tăng của bất động sản. Và trong vị trí có yếu tố rất đáng kể là vấn đề quy hoạch của thành phố – chủ yếu là các quy hoạch mở rộng tuyến phố.Cơ sở hạ tầng xung quanh được cải thiện sẽ đem lại một giá trị gia tăng cho bất cứ bất động sản nào tọa lạc tại khu vực đó. Chính vì vậy, Kosmo Tây Hồ được ví như là dự án vàng của các nhà đầu tư bất động sản phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội.

Trang chủ tại: https://kosmotayhoview.com/

Rate this post
0933 366 138