fbpx

MIK Home – Đơn vị quản lý dự án Imperia Eden Park Mễ Trì

Dự án chung cư Imperia Eden Park là tổ hợp cao cấp mới nhất của chủ đầu tư MIK Group. Theo dự kiến, chủ đầu tư dự án sẽ chọn MIK Home làm đơn vị quản lý dự án Imperia Eden Park.

Ngày nay, sự phát triển của các đô thị kéo theo sự xuất hiện ngày càng nhiều của những công trình cao ốc, chung cư cao tầng. Giữa một rừng dự án chung cư, việc chọn một căn hộ chung cư chất lượng, đem đến cuộc sống tiện nghi thực sự khó khăn đối với nhiều khách hàng. Do vậy, người ta đã đưa ra một danh sách những tiêu chí cần thiết xem xét trước khi chọn mua một dự án chung cư. Và bên cạnh vị trí, uy tín chủ đầu tư, tiện ích thì vấn đề về đơn vị quản lý chung cư, tòa nhà cũng được đặt lên hàng đầu đối với người mua nhà.

Với tầm quan trọng đặc biệt như vậy, chúng ta có thể hiểu lý do tại sao MIK Group lại tin tưởng chọn MIK Homelàm đơn vị quản lý dự án Imperia Eden Park – để viên mãn khát vọng đem tới một nơi an cư lý tưởng cho khách hàng mua nhà.

MIK Home là đơn vị chuyên phân phối, quản lý các dự án bất động sản cao cấp trực thuộc MIK Group. Đơn vị quản lý dự án Imperia Eden Park hội tụ được đội ngũ nhân viên quản lý, kỹ thuật tòa nhà có chuyên môn cao, dày kinh nghiệm quản lý, vận hành tại các dự án lớn của những chủ đầu tư uy tín như Vingroup và TNR Holdings. Trong suốt quá trình phát triển các dự án bất động sản, MIK Home luôn đồng hành với chủ đầu tư dự án Imperia Eden Park Mễ Trì trong các dự án như Imperia Garden, Imperia Sky Garden,….Tại mỗi dự án, MIK Home đều để lại những ấn tượng tốt đẹp, phản hồi tích cực cho khách hàng và nhà đầu tư.

Để cung cấp không gian sống, dịch vụ tiện ích tốt nhất cho cư dân Imperia Eden Park Mễ Trì, đơn vị quản lý tòa nhà MIK Home sẽ giám sát các công việc sau:
– Quản lý và điều phối các bộ phận tham gia cung cấp dịch vụ tòa nhà.
– Bảo trì hệ thống phòng cháy, chữa cháy Imperia Eden Park.
– Bảo trì các công trình tiện ích cộng đồng: bể bơi bốn mùa, đài phun nước, đường dạo bộ, sảnh hoạt động cộng đồng,…
– Vận hành và bảo dưỡng hệ thống điện, hệ thống nước, các bộ phận kỹ thuật của tòa nhà.
– Chăm sóc, dọn dẹp các cảnh quan thiên nhiên trong dự án, đảm bảo hoa cỏ thay đổi theo mùa,…
– Cung cấp các dịch vụ: rửa xe, trông giữ xe, dọn phòng, giặt là,….
– Bảo vệ an ninh tòa nhà 24/7…..
Với định hướng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý, MIK Home chắc chắn sẽ trở thành một trong những đơn vị quản lý tòa nhà hàng đầu, đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.
Tìm hiểu thêm về chung cư Imperia Eden Park, quý khách hàng vui lòng gọi Hotline: 0888 12 22 12
5/5 - (10 votes)
0933 366 138