fbpx

Kosmo Tây Hồ đắt khách bất chấp thời điểm cận Tết

Kosmo Tây Hồ – Là quận trung tâm thành phố, với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, tiện ích phong phú, các sản phẩm bất động sản (BĐS) thương mại Tây Hồ Tây luôn thu hút được sự quan tâm, săn đón của người mua, đặc biệt là các nhà đầu tư.

Dự báo đây sẽ là phân khúc đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Thủ đô những tháng cuối năm 2018.

Kosmo Tây Hồ đắt khách bất chấp thời điểm cận Tết

KOSMO TÂY HỒ ĐÁP ỨNG TỐT NHU CẦU ĐẦU TƯ BĐS ĐANG TĂNG CAO

Bất động sản thương mại là loại hình kinh doanh thương mại lấy lợi thế về vị trí, hạ tầng, tiện ích để cung cấp dịch vụ cho cộng đồng. Đây là loại hình sản phẩm ở các tầng khối đế ở các tòa chung cư, số lượng có hạn và thường được khai thác sử dụng để kinh doanh buôn bán.

Chính vì nguồn cung hạn hẹp nên tỷ lệ tăng giá của sản phẩm sàn thương mại thường khá cao. Nguyên nhân được cho là do tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh, thu nhập của người dân tăng cao kéo theo nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ hiện đại, lấn át các mô hình kinh doanh truyền thống. Mặt khác, hiện nay đa số doanh nghiệp Việt có quy mô vừa và nhỏ, số lượng hộ kinh doanh cá thể tăng mạnh làm phát sinh nhu cầu về mặt bằng kinh doanh buôn bán với quy mô và hình thức phù hợp.

Nhờ đó, người đầu tư sản phẩm này có thể thu lợi nhuận cao chỉ sau một thời gian ngắn hoặc tự kinh doanh khá hiệu quả, nhờ một lượng khách hàng sẵn có sinh sống trong dự án và khu vực lân cận. Những dự án có vị trí trung tâm, giao thông kết nối tốt thì mức sinh lời còn cao hơn rất nhiều, nhất là khi dự án hoàn thành, cư dân dọn về sinh sống sầm uất. Nhiều nhà đầu tư còn xem đây như một tài sản để dành vì tính khan hiếm, giá trị tăng theo thời gian cũng như dễ dàng cho thuê lại để có nguồn thu nhập ổn định. Khi có nhu cầu bán lại, tính thanh khoản của bất động sản thương mại cũng vượt trội so với các sản phẩm khác.

KOSMO TÂY HỒ – BĐS THƯƠNG MẠI HẤP DẪN TẠI KHU VỰC TÂY HỒ TÂY

Với sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện, sự ưu ái của thiên nhiên với diện tích mặt nước sông hồ lớn, trong đó nổi bật là Hồ Tây được xem là “lá phổi xanh của thành phố”, các dự án Bất động sản khu Tây Hồ Tây có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư và khách có nhu cầu ở thực.

Thực tế những năm gần đây tốc độ gia tăng dân số cơ học trên địa bàn quận là rất lớn. Trong đó, nhiều gia đình có thu nhập cao, các chuyên gia nước ngoài cũng tìm đến mua hoặc thuê căn hộ tại đây. Đây là khu vực có cộng đồng dân trí cao và mặt bằng giá cho thuê luôn ở mức cao hơn hơn so với các khu vực khác từ 25 – 30%.

Được xây dựng ở các tầng khối đế của 3 tòa Metro, Centro và Novo, Kosmo Tây Hồ có lợi thế về vị trí kết nối với khu ngoại giao đoàn, KĐT được quy hoạch đồng bộ và có mật độ dân cư đã chuyển về đông đúc. Vị trí này cũng rất thuận tiện cho việc di chuyển tới khu vực trung tâm và phố cổ Hà Nội, phù hợp để khai thác kinh doanh buôn bán.

Đặc biệt, với việc UBND TP.Hà Nội ban hành Quyết định phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường nối đường Đỗ Nhuận thuộc phía Đông Bắc khu đoàn ngoại giao với tuyến đường Xuân La chiều dài khoảng 170m, quy mô mặt cắt ngang 30m bao quanh toàn khu dự án sẽ tận dụng được một lượng lớn khách hàng vãng lai thường xuyên qua lại khu vực này hàng ngày.

Chưa kể, sắp tới khi cả 3 tòa căn hộ chính thức đi vào hoạt động, sàn thương mại sẽ phục vụ khoảng hơn 2.000 cư dân bên trên cộng với hàng nghìn hộ cư dân ở khu vực lân cận nên khả năng lấp đầy và khai thác kinh doanh là rất lớn.

Xem thêm bài viết:  NHỮNG LÝ DO BẤT ĐỘNG SẢN GẦN HỒ TÂY HÚT KHÁCH

Kosmo Tây Hồ có diện tích linh hoạt từ: 58m2 – 214m2 phù hợp để khai thác kinh doanh. Đặc biệt với số lượng có hạn chỉ 19 căn, Kosmo Center được cho là cơ hội hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Được biết, ngày 13.01 tới tại khu nhà nhà mẫu dự án 101 Xuân La, Tây Hồ, Chủ đầu tư sẽ chính thức công bố bảng giá và ra hàng sản phẩm thương mại Kosmo Tây Hồ với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Nguồn tham khảo bài viết: https://kosmotayhoview.com/

5/5 - (1 vote)
0933 366 138