fbpx

Dự án Kosmo Tây Hồ sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Mục Lục

Vị trí đắc địa, đường xá khang trang, hiện đại – Dự án Kosmo Tây Hồ chính là lời giải cho bài toán: “Làm thế nào để rút ngắn thời gian đi lại giữa nhà và công ty, giữa nơi ở đến nơi chơi”. Với “tuyệt chiêu” về vị trí này, khi bạn sống ở Kosmo Tây Hồ, nhà xa cũng sẽ hoá gần..

Dự án Kosmo Tây Hồ sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Dự án Kosmo Tây Hồ sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Chứng kiến cảnh tắc đường hàng ngày, chắc hẳn ai cũng mơ ước đường từ nhà đến công ty ngắn và thông thoáng hơn. Theo một nghiên cứu tại Anh, chặng đường đi làm kéo dài thêm 20 phút sẽ khiến mức độ hài lòng về công việc giảm đi đáng kể và mức lương giảm đi 19%.

Tham gia giao thông ở Hà Nội thì thật chẳng khác gì việc ngày nào cũng phải hít cả tấn khói bụi vào người. Việc chặng đường đi làm của bạn thông thoáng, dễ dàng quả thật là xa xỉ.

Vì vậy, khi chọn nơi ở tại Hà Nội, việc đầu tiên bạn cần cân nhắc chính là đường xá giao thông từ nơi ở đến nơi làm việc..

KHÔNG SỐNG TẠI DỰ ÁN KOSMO TÂY HỒ – BẠN ĐÃ LÃNG PHÍ BAO NHIÊU THỜI GIAN

Bạn làm việc tại khu vực phố cổ hay ở các quận xung quanh? Bạn thường xuyên phải đến sân bay Nội Bài để đi công tác? Bạn phải đưa con đến trường hàng ngày?

Và điều kinh khủng là bạn phải đối mặt với giao thông hỗn loạn tại Hà Nội, không phải là một ngày, mà là 5-6 ngày trong 1 tuần. Dưới đây là thống kê về lượng thời gian bạn đã lãng phí cho việc tham gia giao thông:

 • Bạn dành trung bình 10 ngày/1 năm di chuyển từ nhà đến công ty và ngược lại
 • Tức là 300 phút/ tuần
 • Trong thời gian đó, Mark Zuckerberg có thể kiếm được $6.300.040USD
 • Thời gian đó cũng tương đương với 20 giờ/tháng, đủ để học bất cứ thứ gì (theo Josh Kaufman, tác giả cuốn “20 giờ đầu tiên”).

Thử tưởng tượng xem bạn có thể làm được bao nhiêu việc với số thời gian đã lãng phí đó. Đây chính là lí do vì sao bạn nên lựa chọn Kosmo Tây Hồ, với vị trí đắc địa nằm ngay trên  trục đường liên kết giữa trung tâm Hà Nội và sân bay Nội Bài, địa điểm tập trung các trụ sở hành chính mới của thủ đô trong chiến lược phát triển từ nay đến 2030.

Cùng nghe một số cư dân chia sẻ về cách họ dùng thời gian tiết kiệm được từ việc di chuyển từ ngày họ chuyển tới sống tại Kosmo Tây Hồ.

Nguyệt: 23 tuổi, tiếp viên hàng không

Nguyệt phải di chuyển từ nhà đến sân bay và ngược lại 5 ngày/tuần, hay 20 lần/tháng. Cô sống tại khu vực phía Nam thành phố, việc đi lại thường tốn hơn 1 giờ mỗi ngày, 10 giờ mỗi tuần và 40 giờ mỗi tháng.

Sống tại dự án Kosmo Tây Hồ, Nguyệt tiết kiệm được thời gian quý báu để:

 • Ở bên câu con trai mới sinh trước khi đi làm,
 • Tập luyện lấy lại vóc dáng ở phòng gym nội khu,
 • Đi “hẹn hò” riêng với ông xã 1 lần/tuần.

Đầu tư thông minh, sống không lãng phí. Hãy như Nguyệt.

Petr: 28 tuổi, Doanh nhân

Hàng ngày, Petr mất 10 phút đạp xe đến Toong Co Working Space tại Tô Ngọc Vân. Nhưng anh mất ít nhất 20 phút nếu anh làm việc tại khu phố cổ, tương đương với 3.3 giờ/tuần.

Petr có thể dành số giờ đó để:

 • Tập trung xây dựng các chiến lược dài hạn,
 • Tĩnh tâm qua việc ngồi thiền tại Sky Garden, Kosmo Tây Hồ,
 • Bơi để giữ vóc dáng tại bể bơi hiện đại dành riêng cho cư dân.

Đầu tư thông minh, sống trọn vẹn. Hãy như Petr.

Hiền: 34 tuổi, giám đốc nhà máy

Hiền làm việc tại nhà máy sản xuất nội thất của Hàn Quốc, cách Hà Nội 20 km. Nhờ sống tại Kosmo Tây Hồ, gần điểm cuối của chuyến buýt qua cầu Nhật Tân, Hiền tiết kiệm được 2 giờ đồng hồ cả đi và về.

Với 2 giờ đồng hồ, Hiền có thể:

 • Ăn sáng với gia đình,
 • Chuẩn bị hộp cơm trưa cho con trai mỗi ngày,
 • Đi bộ quanh công viên gần nhà với chị gái sau khi đi làm về.

Đầu tư thông minh, sống trọn vẹn. Hãy như Hiền.

Brendan: 37 tuổi, nội trợ

Đây là lộ trình hàng ngày của Brendan: Sáng cùng con trai lớn đi bộ đến UNIS, rồi sau đó đưa cậu con út đến trường mẫu giáo Kosmo Tây Hồ. Với anh, 14 phút đi bộ đến UNIS cũng là 1 bài tập thể dục. Nếu anh cũng giống như những người nước ngoài khác và chọn sống tại Ba Đình, Tây Hồ hay Hoàn Kiếm, chắc chắn anh sẽ mất gấp đôi thời gian di chuyển bằng taxi. Việc chỉ cách UNIS vài phút đi bộ đồng nghĩa với việc Brendan tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí.

Với thời gian tiết kiệm được, Brendan có thể:

 • Thư thả làm việc nhà,
 • Tập trung vào cuốn tiểu thuyết “trong mơ” của mình,
 • Chơi điện tử với con mà không sợ lỡ giờ học.

Đầu tư thông minh, sống không lãng phí. Hãy như Brendan

Xem thêm bài viết: CHUNG CƯ KOSMO TÂY HỒ – SỰ ” KẾT DUYÊN” CỦA CÁC ÔNG LỚN BĐS

Đức Anh: 25 tuổi, nhiếp ảnh gia.

Đức Anh thường xuyên phải di chuyển đến Nội Bài, có tháng lên tới 5 lần. Với đặc thù công việc phải bay nhiều, khi thì chụp hình tại Hội An, khi thì chụp ảnh cưới tại Singapore, Đức Anh quyết định chọn sinh sống và mở studio chụp hình tại dự án Kosmo Tây Hồ, chỉ cách 15 phút đi ô tô đến sân bay, để tiết kiệm thời gian đi lại.

Thay vì mất cả tiếng đồng hồ di chuyển từ căn nhà ở phố Minh Khai, giờ đây, Đức Anh có thể dành thời gian để:

 • Chỉnh sửa ảnh kỳ công hơn cho khách hàng,
 • Chăm chút trang cá nhân với nhiều hình ảnh”chất” hơn,
 • Gặp gỡ bạn bè thường xuyên hơn.

Đầu tư thông minh, sống không lo âu. Hãy như Đức Anh.

Nguồn tham khảo bài viếthttps://kosmotayhoview.com/

5/5 - (1 vote)
0933 366 138