fbpx

Chung cư Kosmo Tây Hồ – Sự ” kết duyên” của các ông lớn BĐS

Chung cư Kosmo Tây Hồ – Trong vài năm trở lại đây, xu hướng “bắt tay” của các ông lớn bất động sản không phải là câu chuyện mới tại Việt Nam, giúp tận dụng và phát huy thế mạnh của các bên để tạo nên nhiều điểm nhấn cho kiến trúc đô thị và gia tăng giá trị cho khách hàng.

bđs view hồ tây

Chung cư Kosmo Tây Hồ – Sự ” kết duyên” của các ông lớn BĐS

CHUNG CƯ KOSMO TÂY HỒ – SỰ ” KẾT DUYÊN” CỦA CÁC ÔNG TRÙM BẤT ĐỘNG SẢN

Chia sẻ tại tọa đàm diễn ra mới đây, ông Hồ Bảo Hùng, Giám đốc bộ phận Định giá và phân tích tài chính Savills Hà Nội đánh giá, thị trường bất động sản 2017 rất tốt để phát triển dù vẫn phụ thuộc vào yếu tố vĩ mô. “Nhìn chung tôi đánh giá sự tăng trưởng của BĐS năm 2017 là tốt, tuy nhiên các chủ đầu tư cần thận trọng đưa ra các sản phẩm, cũng như cần có chiến lược rõ ràng để có thể đáp ứng nhu cầu của người mua nhà”, ông Hùng nói.

Đáng lưu ý, giới chuyên gia cũng nhìn nhận về xu hướng liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp có tiềm lực mạnh trên thị trường. Trên thực tế, trong vài năm trở lại đây, xu hướng “bắt tay” của các ông lớn bất động sản không phải là câu chuyện mới tại Việt Nam, giúp tận dụng và phát huy thế mạnh của các bên để tạo nên nhiều điểm nhấn cho kiến trúc đô thị và gia tăng giá trị cho khách hàng.

Các chuyên gia, Hiệp hội bất động sản cũng thừa nhận, từ những “cái bắt tay” như vậy trên thị trường đang dần dần hình thành những “tập đoàn” phát triển bất động sản trong nước lớn cả về quy mô hoạt động, năng lực tài chính, sản phẩm đa dạng để dẫn dắt thị trường và hợp tác bình đẳng với bên nước ngoài.

Nói về xu hướng bắt tay nhau giữa các ông lớn trong ngành, bà Đỗ Thu Hằng, Trưởng bộ phận nghiên cứu của Savills cho rằng, sự xích lại giữa các “ông lớn” trong ngành bất động sản được hiểu là xu hướng rất tốt, phát huy thế mạnh của nhau, trong điều kiện hỗ trợ nhau tạo ra sự thúc đẩy phát triển. Đây là xu hướng các chủ đầu tư nên tính toán và sẽ làm thị trường phát triển tốt hơn. Xu hướng này sẽ khá nhộn nhịp trên thị trường thời gian tới.

Trong số đó, có một dự án nổi bật với kiến trúc và vị trí lý tưởng tại khu đất vàng của Hà Nội, đó là dự án chung cư Kosmo Tây Hồ – trái ngọt trong mối “lương duyên” giữa Refico, Newtatco và Coteccons. Nếu như Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View không phải là cái tên quá nổi bật trên thị trường khi mới chỉ tham gia phát triển một số ít dự án, nhưng đứng sau là Refico và Newtatco – hai “ông lớn” dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực phát triển dự án bất động sản, đầu tư, công nghệ và dịch vụ.

KOSMO TÂY HỒ – ” QUẢ NGỌT” ĐẬU TRÊN ” ĐẤT LÀNH”

Refico có tiếng với hàng loạt dự án: khu dân cư cao cấp City Garden, Watermark (Tây Hồ, Hà Nội), tòa nhà văn phòng President Place (TPHCM), khu nghỉ dưỡng cao cấp Sanctuary Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu). Còn Công ty TNHH một thành viên Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch (Newtatco) là doanh nghiệp nhà nước duy nhất, trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ với bề dày kinh nghiệm sau gần 30 hoạt động. Công ty TNHH Tây Hồ View ra đời dựa trên sự hợp tác của Refico và Newtatco đánh dấu một chặng đường phát triển mới cho cả hai đơn vị. Đồng hành cùng Tây Hồ View là nhà thầu Coteccons uy tín bậc nhất trong nước hiện nay khi luôn đảm bảo chất lượng và không ít dự án hoàn thành vượt tiến độ.

Xem thêm bài viết: KOSMO TÂY HỒ VÀ NHỮNG LỢI THẾ TRONG KHU VỰC QUẬN TÂY HỒ

Tọa lạc tại cửa ngõ khu đô thị Tây Hồ Tây, Kosmo Tây Hồ là dự án chung cư cao cấp và giải trí phức hợp bao gồm 3 tòa tháp 21-29-35 tầng với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra Hồ Tây và bao quát toàn thành phố. Có thể nói, đây là mảnh “đất lành” hội tụ đủ các yếu tố mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất: thừa hưởng hạ tầng xã hội và giao thông khu đô thị Tây Hồ Tây, mức độ ô nhiễm thấp nhất Hà Nội nhưng chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút chạy xe, mức độ xây dựng ở khu vực xung quanh được kiểm soát vô cùng chặt chẽ do khu vực này nằm trong quy hoạch bảo tồn cảnh quan ven Hồ Tây của Nhà nước.

Khác với các dự án xây dựng ồ ạt và tham lam, mật độ xây dựng cao, chung cư Kosmo Tây Hồ có mật độ xây dựng chỉ 30% theo lối kiến trúc mở, 100% các căn hộ đều được thiết kế với cửa kính rộng, giúp nới rộng tối đa không gian và tận dụng nguồn sáng tự nhiên. Ngoài các tiện ích nội khu nổi bật như hồ bơi nước ấm, vườn nghệ thuật, đài ngắm cảnh, sân chơi trẻ em, Kosmo Tây Hồ còn là dự án nhà ở đầu tiên tại quận Tây Hồ có rạp chiếu phim, giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí của các gia đình hiện đại.

Nguồn tham khảo bài viết: https://kosmotayhoview.com/

5/5 - (1 vote)
0933 366 138