fbpx

Có nên đầu tư lướt sóng tại Kosmo Tây Hồ ?

Mục Lục

Đầu tư lướt sóng, chắc chắn không phải là điều gì quá xa lạ với giới đầu tư bất động sản nhưng đầu tư lướt sóng chung cư tại thời điểm này liệu còn có lãi? Và nếu có lãi thì với Kosmo Tây Hồ, đầu tư thế nào sẽ là tối ưu nhất?

Tin tức hay: Phân tích thị trường căn hộ cho thuê khu vực Tây Hồ

Trước hết phải kể đến những ưu điểm và điều kiện thuận lợi khi chọn “đầu tư lướt sóng”

Ưu điểm của phương pháp này chính là vốn đầu tư ban đầu rất thấp, từ 20%-30% giá trị căn hộ, thậm chí chỉ với 100triệu tiền cọc ban đầu các nhà đầu tư có thể nhảy vào thị trường và thu về 1 khoản lợi nhuận chỉ trong 1- 6 tháng đầu tư.

Và đổi lại, đây cũng là phương pháp đầu tư mạo hiểm nhất,rủi ro nhất và chính là nhược điểm lớn nhất của phương pháp đầu tư này.

Để đảm bảo tỷ lệ thành công cao hơn, nhà đầu tư bắt buộc phải tìm ra các điều kiện cần:

 • Thứ nhất, kinh tế vĩ mô đang trong giai đoạn hồi phục – tăng trưởng – ổn định. Bởi bất động sản là ngành huy động nguồn lực rất lớn cả về tiền bạc, của cải vật chất đến nhân lực, vì vậy khi nền kinh tế đảo chiều, suy giảm chắc chắn nhà nước sẽ có những can thiệp, hạn chế nguồn lực này đi vào bất đông sản.
 • Thứ hai, dòng tiền đổ vào khu vực, đổ vào dự án. Dòng tiền càng lớn, càng nhiều tổ chức uy tín tham gia sẽ đảm bảo xác suất thành công lớn. Ví dụ như các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng của Nhà Nước, sự tham gia của các Tập đoàn uy tín, quy mô vốn lớn cả trong và ngoài nước, sự tham gia của các nhà đầu tư thứ cấp,….
 • Thứ ba, sự khan hiếm và chênh lệch cung cầu trong 1 khoảng thời gian nhất định. Sự khan hiếm, ít đối thủ cạnh tranh, cầu > cung trong 3-6 tháng chính là khoảng thời gian vàng để các nhà đầu tư lướt sóng.
 • Thứ tư, đánh giá tính thanh khoản của dự án phải đủ lớn. Sản phẩm đầu tư có nhiều mục đích sử dụng, hướng đến nhiều đối tượng, đặc biệt là nhu cầu sử dụng của những cá nhân, tổ chức có tiềm lực tài chính mạnh.

Đầu tư lướt sóng tại dự án Kosmo Tây Hồ

Đối với  Kosmo Tây Hồ thì sao? Liệu có thể đầu tư lướt sóng trong thời điểm này không, khi mà mọi nhà đầu tư đổ xô đi mua đất nền, tại các khu vực phát triển du lịch, các đặc khu kinh tế dự kiến, các tỉnh có khả năng phát triển kinh tế mạnh?

Xét theo 4 điều kiện trên:

Thứ nhất, nền kinh tế vĩ mô tiếp tục phát triển ổn định, trong báo cáo kinh tế vĩ mô mới nhất quý 1/2018, GDP đã tăng trưởng…% so với …Nên đầu tư có thể yên tâm đầu tư và thanh khoản trong 6 tháng – 1 năm tới.

Thứ hai, dòng tiền đổ vào khu vực luôn có xu hướng tăng dần. Tây Hồ là 1 trong những khu vực cực kỳ quan trọng trong quy hoạch của Thành phố Hà Nội và luôn được chú trọng đầu tư phát triển từ cấp nhà nước đến các tập đoàn kinh tế tư nhân trong và ngoài nước. Điển hình là các dự án như: trục đường 60m Võ Chí Công, dự án mở rộng đường Phạm Văn Đồng lên 93m, tuyến đường sắt đô thị số 2, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, KĐT Ciputra, KĐT Starlake, KĐT thành phố thông minh 2000ha tại Đông Anh, Lotte Mall Tây Hồ,….

Thứ ba, sự khan hiếm và chênh lệch cung cầu. So với các khu vực khác như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Mỹ Đình thì nguồn cung bất động sản ở Tây Hồ hạn chế hơn rất nhiều.

Thứ tư, đánh giá tính thanh khoản: Chỉ chưa gần 1 tháng mở bán (bắt đầu đặt chỗ từ 13/4) Komso Tây Hồ đã ghi nhận có 36 giao dịch thành công. Bên cạnh đó các dự án cao cấp khác trong khu vực cũng ghi nhận tốc độ bán hàng rất tốt:

 • El Dorado Phú Thượng: bán hết 448 căn chỉ trong vòng 2 tháng.
 • The Link Ciputra: đã bán 457 /600 căn (tương đương 76%) trong 10 tháng mở bán
 • Sunshine City: đã bán 434 căn trong 9 tháng mở bán(tương đương 60%/ tổng số căn hộ đã chào bán ngoài thị trường là 736 căn)
 • Sunshine Riverside: đã bán 80% / 932 căn trong 11 tháng mở bán

Sự đảm bảo từ Chủ đầu tư

Nhà đầu tư càng có thể yên tâm hơn vì được đảm bảo bởi các chính sách của chủ đầu tư theo từng đợt:

 • Chiết khấu 2% đến trước ngày 26/5
 • Tăng giá 4% sau ngày mở bán lớn tháng 6/2018
 • Tăng giá trị khi dự án xây lên cao, cất nóc, tuyến đường khớp nối Xuân La và Ngoại Giao Đoàn chính thức khởi công vào cuối năm 2018.

Bởi vậy, mức lợi nhuận thu về từ 10-12%/vốn đầu tư trong 6 tháng (thời điểm cất nóc dự án) là vô cùng khả thi. Hiện tại chỉ còn 4-5 căn có mức giá tốt, thiết kế đẹp, tầng đẹp và đảm bảo mức lợi nhuận kỳ vọng, khách hàng vui lòng đăng ký ngay để nhận thông tin tư vấn chính xác nhất từ chủ đầu tư.

Nguồn bài viếthttp://kosmotayhoview.com

5/5 - (3 votes)
0933 366 138