fbpx

Phân tích tiềm năng phát triển khu vực Tây Hồ và dự án Kosmo

Quận Tây Hồ – Nơi lưu giữ những giá trị lịch sự nghìn năm văn hiến của Thủ đô Hà Nội, khu vực đáng sống và quy tụ những giới tinh hoa bậc nhất Thủ đô.

Tin tức: Có nên đầu tư lướt sóng tại Kosmo Tây Hồ ?

Lợi thế cạnh tranh khác biệt so với các khu vực trung tâm khác tại Hà Nội:

  1. Vị trí: Tiếp giáp trực tiếp với trung tâm kinh tế chính trị Ba Đình – Hoàn Kiếm, được bao bọc bởi sông Hồng và ôm trọn 500ha mặt nước Hồ Tây.
  2. Quy hoạch phát triển: Trở thành trung tâm chính trị – kinh tế – ngoại giao của Thủ đô Hà Nội
  3. Hạ tầng giao thông: Các trục đường huyết mạch hiện hữu như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và đang dần hoàn thiện các công trình hạ tầng quan trọng khác như đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, tuyến Metro số 2.
  4. Khu đô thị lớn – hạ tầng tiện ích: KĐT Ciputra 400ha với 70% diện tích cây xanh, KĐT Ngoại Giao Đoàn nơi đặt trục sở 13 Đại sứ quán, KĐT Starlake 186ha nơi đặt trung tâm hành chính mới của Thủ Đô Hà Nội, KĐT thành phố thông minh 2000ha của BRG và Sumitomo Nhật Bản.
  5. Môi trường sống: Sở hữu 500ha mặt nước Hồ Tây, bao bọc bởi sông Hồng, xung quanh không có nhà máy hay các khu vực gây ô nhiễm môi trường, cực kỳ thuận lợi để phát triển trở thành trung tâm kinh tế chính trị hàng đầu của khu vực miền bắc.
  6. Cộng đồng tinh hoa: Từ thời kỳ phong kiến đến nay, Hồ Tây đã là sự lựa chọn số 1để ở, để nghỉ ngơi thư giãn của Vua – Chúa Việt Nam đến các tầng lớp con cháu tinh hoa hiện đại.

Tiềm năng đầu tư tại khu vực Tây Hồ:

  1. Thị trường cho thuê sôi động bậc nhất thủ đô, có sức hút được biệt với người nước ngoài
  2. Tính thanh khoản vượt trội: Khu vực duy nhất có sự pha trộn hòa hợp với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Không chỉ có sức hút với một bộ phận người Việt hay người Hàn mà là những khách hàng đến từ trên 100 các quốc gia khác nhau. Điển hình là các dự án phân khúc cao cấp như The Link Ciputra, Sunshine City, Sunshine Riverside,….
  3. Tiềm năng tăng giá: Với những lợi thế sẵn có như vị trí, quy hoạch và sức hút với những tầng lớp thương lưu, người nước ngoài,….có thể khẳng định chắc chắn giá trị bất động sản khu vực Tây Hồ sẽ luôn trong xu hướng tăng. Đặc biệt sẽ tăng mạnh trong thập kỷ tới khi mà 2018-2020 là những năm đầu tiên Việt Nam hội nhập sâu hơn với khu vực và thế giới.

Nguồn viết bàihttps://kosmotayhoview.com/

5/5 - (1 vote)
0933 366 138