fbpx

Chung cư Kosmo Tây Hồ và những điều cần biết

Kosmo Tây Hồ là dự án chung cư cao cấp ngay cạnh khu Ngoại Giao Đoàn, được đánh giá là dự án tiềm năng bậc nhất khu Hồ Tây. Được tọa lạc trên mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại tại Hà Nội, nằm ngay trên tuyến đường nối thông giữa trung tâm thành phố, công viên Cầu Giấy, qua khu đô thị Ngoại Giao Đoàn vì thế sẽ cực kỳ thuận tiện trong việc đi lại, giao thông, di chuyển và những tiện ích hàng đầu mà khách hàng khi mua căn hộ sẽ được sở hữu.

chung cư Kosmo Tây Hồ đẹp như mơ

chung cư Kosmo Tây Hồ đẹp như mơ

Tây Hồ từ trước đến nay vẫn luôn luôn được đánh giá là mảnh đất trong mơ, đẳng cấp và hiện đại nhất thủ đô. Ngoại Giao Đoàn với tên gọi thành phố thu nhỏ trong lòng Hà Nội, hai nét đẹp nhưng không hề đối lập mà tô điểm cho nhau. Dường như đây chính là tâm ý của nhà quy hoạch khi không cố tình nhưng hữu ý đặt ở mảnh đất vàng duy nhất còn sót lại ở thủ đô Hà Nội một bức tranh đẹp với bố cục hài hòa đến thế.

Xem thêm bài viết: Hồ Tây cùng diện mạo mới và không gian sống chất lượng hàng đầu Hà Nội

Chung cư Kosmo Tây Hồ, và Ngoại Giao Đoàn chắc chắn sẽ là nơi chốn đi về, là điểm dừng chân của những doanh nhân giàu có, những nhà đầu tư danh tiếng và tham vọng, những đối tác kinh doanh có tầm nhìn chiến lược. Vậy có lý do gì bạn lại khước từ.

Khu Tây Hồ Tây đứng thứ hạng cao một phần ở tầm quy mô của dự án. Quy hoạch phân khu đô thị khu vực Hồ Tây và phụ cận (A6), tỷ lệ 1/2000 nằm ở phía Bắc khu vực nội đô lịch sử, thuộc địa giới các phường Bưởi, Thụy Khuê, Yên Phụ, Tứ Liên, Nhật Tân, Quảng An, Xuân La, Phú Thượng thuộc quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Theo quy hoạch, Khu đô thị Hồ Tây có tổng diện tích đất quy hoạch gần 993 ha, quy mô dân số đến năm 2050 tối đa khoảng 58.000 người. Khu đô thị được chia thành 20 ô quy hoạch để kiểm soát phát triển, trong ô quy hoạch bao gồm các lô đất chức năng và đường giao thông cấp nội bộ. Đây là trung tâm văn hóa, lịch sử, dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí của Thành phố, khu bảo tồn sinh thái đô thị kết hợp với xây dựng mới và cải tạo, chỉnh trang kiến trúc và hạ tầng đô thị.

Chung cư Kosmo Tây Hồ không chỉ đẹp ở thiết kế tổng thể mà còn mang yếu tố tâm linh. Người dân Hà Nội luôn tâm niệm Hồ Tây là rốn rồng- và đương nhiên Kosmo Tây Hồ nói riêng Tổng thể Tây Hồ Tây- Ngoại Giao Đoàn nói chung là vùng đất lành – nơi linh khí hội tụ, rất có thể nơi đây sẽ có sự hiện diện của trung tâm hành chính lớn nhất Hà Nội.

Kosmo Tây Hồ– Ngoại Giao Đoàn, Công viên Hòa Bình, một quy hoạch hoàn hảo với hệ thống nhà ở cao tầng, biệt thự, quảng trường, hồ điều hòa, công viên, trường học…cùng hệ thống cây xanh. Còn sự lựa chọn lý tưởng nào hơn khi bạn được du lịch và thư dãn, trải nghiệm tiện ích hấp dẫn ngay trong căn hộ của mình.

Với những ưu thế vượt trội, toàn khu Kosmo Tây Hồ– Ngoại Giao Đoàn được coi là một khu đô thị bậc nhất Hà Nội, trong tương lai dự kiến có mức giá “ ưu ái”. Vậy tại sao ngay từ bây giờ bạn không nhấc điện thoại lên và đặt ngay căn hộ, giá chủ đầu tư, cùng chúng tôi trải nghiệm một cuộc sống hiện đại đẳng cấp.

Thông tin thêm: Kosmo Tây Hồ dự án bất động sản Hồ Tây sáng giá
Rate this post
0933 366 138