fbpx

Chủ đầu tư dự án Kosmo Tây Hồ

Kosmo Tây Hồ – “Siêu phẩm” đình đám được chính thức cho ra mắt trong năm 2017 đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của các khách hàng cũng như những đánh giá khách quan, tích cực của các chuyên gia, các nhà đầu tư. Và để làm nên điều đó, phải kể đến những thương hiệu đã kiến tạo nên dự án là chủ đầu tư Tây Hồ View (Westlake View) – Sự hợp tác giữa 2 ông lớn trong ngành bất động sản REFICO và NEWTATCO.

Tin mới: KOSMO TÂY HỒ HƠN 1.300 TỶ ĐƯỢC NEWTATCO CHUYỂN NHƯỢNG CHO TÂY HỒ VIEW

Dưới đây là đôi nét về các chủ đầu tư này.

REFICO

Được thành lập vào năm 2003, REFICO là một trong những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Thế mạnh của REFICO được xây dựng trên nền tảng kiến thức vững chắc, nắm rõ các quy trình thực hiện, mối quan hệ đa dạng cùng kinh nghiệm phong phú về đầu tư và phát triển bất động sản trong và ngoài nước. Đội ngũ quản lý của REFICO bao gồm những chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn về phát triển dự án tại các quốc gia như Việt Nam, Úc, Singapore, Malaysia và các Tiểu Vuơng Quốc Ả Rập Thống Nhất…

Logo chủ đầu tư dự án Kosmo Tây Hồ

Từ khi thành lập, Refico đã phát triển các dự án bất động sản với chất lượng cao, kiến trúc độc đáo và mang lại giá trị lâu dài cho các đối tác đầu tư, khách hàng và cộng đồng địa phương. Hiện nay, Refico đã và đang đầu tư, xây dựng, hoàn thành, nhận chuyển nhượng và quản lý hơn 12 dự án trong danh mục đầu tư, bao gồm các khu dân cư cao tầng và thấp tầng, cao ốc văn phòng, căn hộ dịch vụ và khu nghỉ dưỡng….và con số này vẫn đang tăng lên. Điều này đã và đang góp phần khẳng định tên tuổi của Refico trên thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

Các dự án do REFICO làm chủ đầu tư như Centre Point Phú Nhuận, City Garden – Phase 1 Quận Bình Thạnh , Sanctuary Hồ Tràm , President Place Quận 1 , Watermark Hồ Tây.

NEWTATCO

Công ty TNHH một thành viên Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch (viết tắt NEWTATCO) là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt nam, tiền thân là Tổng Công ty Phát triển Công nghệ và Du lịch được thành lập ngày 05/10/1991.

Ngày 27/5/1996 Giám đốc Trung tâm Khoa học Tự nhiên và Công nghệ Quốc gia (nay là Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) ra quyết định số 1194/QĐ-KHCNQG về việc tổ chức lại Tổng công ty Phát triển Công nghệ và Du lịch theo mô hình tổ chức Tổng công ty 90. Ngày 21/5/2002, Chủ tịch Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam (nay là Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) ra quyết định số 669/KHCNVN-QĐ đổi tên Tổng công ty Phát triển Công nghệ và Du lịch thành Tổng công ty Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch (viết tắt NEWTATCO).

Ngày 19/ 6/2008, Chủ tịch Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam (nay là Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) ký Quyết định số 1058/QĐ-KHCNVN về tổ chức lại Tổng công ty Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch thành Công ty Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch.

Xem thêm bài viết: DỰ ÁN KOSMO TÂY HỒ RA MẮT RẠP CHIẾU PHIM ĐẦU TIÊN TẠI KHU VỰC HỒ TÂY

Ngày 01/10/2010, Chủ tịch Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam (nay là Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) ký Quyết định số 1266/QĐ- KHCNVN về tổ chức lại Công ty Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch  thành Công ty TNHH một thành viên Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch.

Tên Công ty: Công ty TNHH một thành viên Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch
Tên giao dịch: New Technology Application and Tourism One-member Limited Liability Company
Tên viết tắt: NEWTATCO CO., LTD

Lĩnh vực hoạt động: Công nghệ, đầu tư, dịch vụ.

Nguồn tham khảo bài viết: https://kosmotayhoview.com/

3.7/5 - (3 votes)
0933 366 138