fbpx

Dự án Kosmo Tây Hồ ra mắt rạp chiếu phim đầu tiên tại khu vực Hồ Tây

Dự án Kosmo Tây Hồ – Giây phút bạn mong đợi đã đến, Hồ Tây cuối cùng cũng đã có rạp chiếu phim đầu tiên..

Dự án Kosmo Tây Hồ ra mắt rạp chiếu phim đầu tiên tại khu vực Hồ Tây

Dự án Kosmo Tây Hồ ra mắt rạp chiếu phim đầu tiên tại khu vực Hồ Tây

CGV CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI DỰ ÁN KOSMO TÂY HỒ

Khu vực Hồ Tây vốn nổi tiếng là tụ điểm ăn chơi của Hà Nội, với nhiều nhà hàng, quán xá phục vụ các món ăn ngon trong và ngoài nước. Nơi đây luôn có cuôc sống về đêm sôi đông, không gian thoáng đãng, các khu thể thao với đầy đủ thiết bị hiện đại, vị trí trung chuyển giữa các quận nội thành thuận tiện, và số lượng các căn hộ hiện đại ngày càng tăng.

Tuy nhiên, có một điều mà khu vực này vẫn đang thiếu: một rạp chiếu phim. Trước đây, cư dân Hồ Tây yêu điện ảnh vẫn thường phải lui tới khu vực Hoàn Kiếm hay Ba Đình. Gần đây thì có thêm một vài lựa chọn như ở Lotte Center, Royal City hay Indochina Plaza.

Đừng lo, hỡi những người hâm mộ bộ môn chiều thứ bảy tại Hồ Tây, vì sự chờ đợi của các bạn đã chính thức kết thúc!

Vị trí Kosmo Tây Hồ tại 101 Xuân La , đồng nghĩa với 2.000 căn hộ hiện đại và khu phố mua sắm khang trang, chắc chắn sẽ là điểm thu hút các nhà đầu tư lĩnh vực phim ảnh đến với cộng đồng xung quanh đường Xuân La và khu vực phía tây đường Lạc Long Quân.

Ông Paul Manners, cư dân khu vực Lạc Long Quân, cho biết : “Sáu năm trước, kể từ ngày dọn tới sống tại khu vực Hồ Tây, tôi đã luôn mong chờ nơi đây sẽ có rạp chiếu phim. Đây thực sự là tin nóng nhất sau một khoảng thời gian phát triển của khu vực này. Đồng thời điều này chắc chắn sẽ gây được sự phấn khích cho cộng đồng dân cư, bên cạnh sự xuất hiện của khu phố mua sắm do Kosmo Tây Hồ mang tới “.

Rạp chiếu phim CGV dự tính sẽ có hàng trăm ghế ngồi, chiếu các bộ phim bom tấn tương tự với các rạp khác trong cụm CGV toàn quốc. Mặc dù vẫn còn quá sớm để nói chính xác phim nào sẽ được ra rạp năm tới, nhưng dự kiến sẽ là hàng loạt những siêu phẩm đáng mong đợi như Biệt đội báo thù Avengers: Chiến tranh vô cực (Avengers: Infinity War), Công viên khủng long (Jurassic World: Fallen Kingdom), Nhiệm vụ bất khả thi 6 (Mission: Impossible), Gia đình siêu nhân 2 (The Incredibles 2), Người Kiến 2 (Ant-Man and The Wasp), và Những tên cướp thế kỷ (Ocean’s Eight).

Ông Lê Quốc Huấn, Giám đốc Kinh doanh và Marketing của dự án Kosmo Tây Hồ cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo với cư dân khu vực Hồ Tây về sự hợp tác với CGV, chuỗi tổ hợp rạp chiếu phim lớn nhất tại Hàn Quốc, và hoan nghênh những người yêu phim tới Kosmo Tây Hồ để thưởng thức những bộ phim trên màn ảnh rộng.”

Xem thêm bài viết: VUI TRỌN CẢ NĂM VỚI BỂ BƠI 4 MÙA TẠI CHUNG CƯ KOSMO TÂY HỒ

Rạp chiếu phim CGV tại Kosmo Tây Hồ dự kiến mở cửa vào quý 2 năm 2019.

Nguồn tham khảo bài viết: https://kosmotayhoview.com/

5/5 - (2 votes)
0933 366 138