fbpx

360 giây với Kiến trúc sư trưởng Kosmo Tây Hồ

Kiến trúc sư John Bilmon của ForG Architects – một trong những “người khổng lồ” trong thị trường bất động sản, chia sẻ về quá trình kiến tạo Kosmo Tây Hồ, và những tinh túy về thiết kế được ông gửi gắm trong nó.

John Bilmon, kiến trúc sư trưởng của Kosmo Tây Hồ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm điều hành các công trình cao cấp.

360 giây với Kiến trúc sư trưởng Kosmo Tây Hồ

360 giây với Kiến trúc sư trưởng Kosmo Tây Hồ

NHỮNG CHIA SẺ CỦA KIẾN TRÚC SƯ TRƯỞNG KOSMO TÂY HỒ

Danh tiếng của John trong lĩnh vực kiến trúc đã được xây dựng từ những năm 80 thế kỷ trước, ở các công ty tiếng tăm như Australia’s Peddle Thorp & Walker, hay các vị trí quan trọng như chủ tịch Viện Kiến trúc của New South Wales.

Tại Peddle Thorp & Walker, John đã dẫn dắt rất nhiều dự án nhà ở quan trọng, trong đó có chung cư Bennelong tại Circular Quay, Sydney. Đây một trong những tổ hợp chung cư cao cấp nổi tiếng nhất thế giới, nằm ngay cạnh nhà hát Opera của thành phố này.

Tại Việt Nam, với thương hiệu riêng là ForG, John đã nhanh chóng xây dựng vị thế của mình qua một loạt các dự án sáng giá. Sánh vai cùng ông là những đối tác dày kinh nghiệm, đáng tin cậy, am hiểu sâu sắc về văn hoá và cộng đồng tại Việt Nam.

Chào John. Đối với những người chưa biết gì về Kosmo Tây Hồ, ông hãy chọn một từ để giới thiệu dự án này:

John B.: “Thanh lịch”. Kosmo Tây Hồ là dự án chung cư cao cấp bao gồm các toà Metro, Centro và Novo, nằm tại một trong những khu vực sôi động nhất Hà Nội. Chúng tôi lấy cảm hứng từ sự hoa lệ và biến đổi không ngừng của thành phố, nên những toà nhà này đều mang dáng vẻ thanh lịch, hiện đại.

Với 3 toà Metro, Centro và Novo,  Kosmo Tây Hồ là điểm nhấn mới của khu vực Hồ Tây, và là mảnh ghép quan trọng của Hà Nội – một trong những thành phố đang phát triển nhanh nhất thế giới.

Ông đã và đang tham gia rất nhiều dự án, cả quốc tế lẫn trong nước. Điều gì trong chiến lược của Westlake View (sự kết hợp giữa 3 “ông lớn” REFICO, NEWTATCO và Kusto Home) đã tạo nên sự khác biệt cho Kosmo Tây Hồ?

John B: Cả 3 nhà đầu tư đều có thế mạnh với các dự án chú trọng yếu tố cộng đồng. Việc tối ưu hoá không gian chung dành cho cư dân luôn được đặt lên hàng đầu. Cộng với đặc tính của lối sống chung cư, Kosmo Tây Hồ tạo ra một không gian sống đa chiều, nơi cư dân có được sự tiện nghi, thư thái mà không thiếu đi màu sắc hiện đại, trẻ trung.

Hãy chia sẻ thêm về ý tưởng của dự án này:

John B: Ngoài những không gian chung dành cho tất cả cư dân tại Kosmo Tây Hồ (khu mua sắm, rạp chiếu phim, các tiện ích thể thao và không gian xanh ngoài trời) còn có không gian riêng tư dành riêng cho từng hộ gia đình, nơi để bạn có thể thoải mái mở tiệc với bạn bè, đồng nghiệp, hay đơn giản là đọc sách và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của Hồ Tây và sông Hồng.

Theo ông, điều gì khiến Kosmo Tây Hồ thu hút những người thuê nhà

John B: Kosmo Tây Hồ là cơ hội vàng cho những người thuê, người mua và nhà đầu tư với vị trí đắc địa, gần công viên, trường học, và các tụ điểm giải trí.

Xem thêm bài viết: DỰ ÁN KOSMO TÂY HỒ – XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN ĐẲNG CẤP

Khu vực xung quanh dự án thu hút nhiều người đến sinh sống và vui chơi, tạo nên sự đa dạng về dân cư. Điều này mang đến một môi trường sống đa văn hóa thú vị.

Tôi cho rằng Kosmo Tây Hồ là nơi lý tưởng để xây dựng tổ ấm cũng như tận hưởng cuộc sống. Cá nhân tôi sẽ không ngần ngại chọn Kosmo Tây Hồ nếu sống ở Hà Nội. Với những nỗ lực hiện nay, tôi tin rằng dự án sẽ thành công như mong đợi.

Xem thêm bài viết: https://kosmotayhoview.com/

5/5 - (2 votes)
0933 366 138