fbpx

SUNSHINE CITY CIPUTRA – TIỆN ÍCH  ĐỈNH CAO NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP SỐNG.

Sunshine city ciputra nói riêng và hầu hết các dự án khu Tây Hồ Tây đều hướng tới phân khúc khách cao cấp để tận dụng triệt để các lợi thế về vị trí cũng như cộng đồng sẵn có tại đây thì việc chủ đầu tư cần nghĩ mới, làm khác để tạo ra điểm riêng cho dự án của mình, tạo khác biệt để khách hàng cân nhắc xuống tiền là yếu tố quan trọng.

Bà Bùi Thị Thu Thảo, chuyên gia giới đầu tư BĐS nhận định rằng Tây Hồ Tây từ trước đến giờ vẫn luôn được coi là khu vực có giá bán và giá cho thuê “cao ngất ngưởng”  cho nên người đã sở hữu BĐS tại đây thường ít có xu hướng chuyển nhượng.

Theo bà Thảo thì giữa hàng loạt các dự án được chào bán tại khu vực này thì  Sunshine city ciputra được đánh giá cao hơn hẳn bởi thiết kế hiện đại, tinh tế & nội thất sang trọng cùng chính sách đầu tư hấp dẫn

NHỮNG ĐIỂM ĐẮT GIÁ HÚT GIỚI ĐẦU TƯ Ở DỰ ÁN SUNSHINE CITY CIPUTRA TÂY HỒ.

 Đầu tiên, dự án  có vị trí thuận lợi cả về địa thế phong thuỷ cũng như tiềm năng phát triển. Nằm trong khu đô thị cao cấp Ciputra, dự án Sunshine city ciputra  thừa hưởng tất cả tiện ích và hạ tầng sẵn có như  hạ tầng giao thông, sân Golf, Ciputra bar, khuôn viên xanh, an ninh 24/7… Cũng như tầm view hướng ra sông Hồng, hồ Tây, trên trục phát triển Nhật Tân – Nội Bài, Sunshine City đã thỏa mãn tất cả mọi yếu tố “ cận thị, cận giang, cận lộ” mà bất cứ khách hàng nào cũng hướng tới.

Sunshine City ciputra sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo cho cuộc sống thượng lưu bởi dự án được Sunshine Group đầu tư đồng bộ về hạ tầng, cũng như  hệ thống tiện ích cao cấp tại Sunshine City ciputra  tiêu chuẩn 5 sao: như 3 tầng trung tâm thương mại đẳng cấp với các shop thời trang, siêu thị, nhà hàng Âu –Á, phòng tập Gyms, Yoga & Fitnees hiện đại, bể bơi vô cực, Sky Bar, bãi đáp trực thăng, … Dự án ằm tại khu vực tập trung của giới thượng lưu, đây được dự đoán là sự lựa chọn hàng đầu của những cư dân đẳng cấp hiện đại và có tầm nhìn, chắc chắn Sunshine City Ciputra sẽ là bài toán đầu tư có tính thanh khoản tốt tại thời điểm hiện tại.

tien-ich-du-an-sunshine-city

Bà Thảo cũng cho biết thêm, chủ đầu tư đã mạnh dạn cam kết cho thuê căn hộ với mức lợi nhuận tối thiểu lên đến 24% trong 3 năm, đây là tỷ suất lợi nhuận cao nhất so với các dự án khác trong khu vực. Đây sẽ là con số lý tưởng  để cho những nhà đầu tư lão luyện “ xuống tiền” tại chung cư Sunshine City Ciputra Tây Hồ.

Xem thêm: Ý TƯỞNG THIẾT KẾ HOÀN HẢO CHO DỰ ÁN SUNSHINE CITY TÂY HỒ
Rate this post
0933 366 138