fbpx

Một bước chạm ước mơ cùng VinCity Ocean Park Gia Lâm

Tháng 7 về trong cơn mưa ngâu bất chợt, giọt mưa nhỏ nhẹ lăn lăn như những phận người. Chẳng biết ai đặt tên cho tháng 7 mà nghe buồn quá: tháng ngâu.

Chúng mình cưới nhau vào mùa Thu 3 năm trước, không bị tình yêu chia cắt như nàng Chức Nữ với chàng Ngưu Lang, nhưng 2 trái tim lại chung 1 nỗi buồn lo lay lắt và cảm giác chênh vênh giữa cuộc sống hối hả và bộn bề lo toan nơi phố thị này.

Ngoài trời trở gió, mưa trở lên xối xả, trong căn phòng trọ chật chội lại nhen lên tiếng thở dài của đôi vợ chồng trẻ. Họ cằn nhằn lục đục ko vì ty, cũng chẳng phải tình cảm nhạt dần mà vì những nỗi lo giống như hàng trăm đôi vợ chồng trẻ khác. Nỗi lo cho con cái, và niềm khát khao mong ước về 1 chốn “An cư” – VinCity Hà Nội

VinCity Ocean Park Gia Lâm

Tin tức mới: Tin tức dự án Vincity

Khi yêu nhau anh thường mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, mà sao giấc mơ này dài quá vậy anh? Con mình biết ăn biết nói chuẩn bị đi nhà trẻ mà mình vẫn chưa có 1 nơi gọi là nhà:
– Em muốn có nhà Hà Nội đến thế à?
– A hỏi gì kì vậy, với em thì chỗ nào cũng được, miễn là không phải đi thuê.
Anh thở dài, nghĩ lại đồng lương 15-20 triệu/tháng mà nghĩ đến chuyện có nhà ở Hanoi thì e là khó hơn lên trời. Nhưng là 1 Thằng Đàn Ông, giờ đã là Ông Chồng, là Ông Bố của gia đình rồi, không thể ngồi im được.

Xem Mặt bằng VinCity

TỪ TỪ ĐỂ ANH TÍNH ĐÃ

Em à, lấy anh thiệt thòi cho em nhiều rồi. Ngày mai, vợ chồng mình đi xem nhà nhé.

Anh tin đây sẽ là nơi an cư của tổ ấm nhà mình. Không những chúng ta có nhà, mà Cún nhà mình sẽ được lớn lên trong một môi trường hiện đại, đầy đủ và hoàn hảo nhất.Để anh nói em nghe:

? Sáng em không phải vất vả đưa đón con đi học nữa, có ngôi trường Mầm non dưới chân tòa nhà luôn. Con sẽ lớn lên và học tập trong khuôn viên an toàn, lành mạnh và gần nhà tới tân Đại hoc luôn nha em.
? Em cũng không cần tất bật vội vàng đi chợ khi tan ca, mà có luôn hệ thống siêu thị, TTTM cách nhà mình 3 bước thôi
? Em lo vóc dáng mình “sập sệ’ sau sinh, thì những bộ máy tập Gym ngoài trời miễn phí sẽ giúp e giải tỏa tất cả
? Cuối tuần cả gia đình cũng sẽ không còn phải mơ ước những chuyến đi biển xả hơi, cả nhà sẽ được vùng vẫy ở bãi tắm ngay trong khuôn viên thành phố.
? À có cả cửa hàng tiện ích, quảng trường rộng cho con vui chơi, hồ điều hoà và công viên cây xanh để chiều chiều vợ chồng mình dắt nhau đi dạo …không gian lý tưởng mà em thích nữa. Và nhà của mình sẽ…
? Có 1 căn bếp rộng, thoáng, cho em tha hồ nấu nướng, anh chỉ thích ăn cơm vợ nấu thôi .
? Phòng ngủ của chúng ta sẽ hướng ra bờ biển và những công viên xanh mát gần nhà. Sáng dậy vươn mình đón ánh dương ngày mới, tối về lại thỏa mãn hít hà làn gió mát lành.
? Cún nhà mình cũng sẽ có không gian riêng, vừa để con tự lập, vừa để “thoải mái” cho anh và em.
– Bà xã, em thấy sao?
– Anh đùa em đấy à, làm gì có chỗ nào tiện nghi như thế, mà có như thế thì vợ chồng mình sao đủ tiền mua. Thôi a đừng mơ nữa.
– Tin ở anh! tất cả những gì em băn khoăn lo lắng sẽ được giải quyết chỉ bằng 3 chữ VINCITY GIA LÂM HÀ NỘI
VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM rồi, chúng mình sẽ chạm ước mơ thôi em!
….. Vợ dưng dưng nước mắt, vùi đầu vào ngực anh và ôm anh thật chặt. Những tiếng cằn nhằn than thở không còn xuất hiện trong căn phòng trọ chật trội bí bách nữa,Tháng 7 ngâu cũng không còn là cái ám ảnh sầu bi buồn khổ nữa. Đêm đó, của tháng đó, năm đó là 1 đêm thật tuyệt!

Xem thêm: RA MẮT VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM – MỘT SINGAPORE THU NHỎ TẠI HÀ NỘI

——————————————————–
LÀ ĐÀN ÔNG tiếc gì 10 triệu Trả góp mỗi tháng mà không mua cho vợ căn nhà, xây cho mình 1 tổ ấm các anh nhỉ?
LÀ ĐÀN ÔNG tiếc gì nữa mà không mua VinCity Gia Lâm Hà Nội.

Nguồn bài viết: http://vincity-vietnam.com/

5/5 - (10 votes)
0933 366 138