fbpx

Dự án Sunshine city – khu nghỉ dưỡng BĐS thượng lưu đầu tiên tại Hà Nội

Mục Lục

Dự án Sunshine City – một dự án mới của tập đoàn Sunshine Group đang đánh dấu lần đầu tiên ngay trong lòng Hà Nội có một khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, đây sẽ là bước nhảy vọt của ngành du lịch Hà Nội lên một tầm cao mới. Mặc dù đã nhiều năm xây dựng hình ảnh thành phố xanh và thân thiện nhưng Hà Nội vẫn chưa thể là điểm du lịch hấp dẫn giới thượng lưu quốc tế bởi còn nó thiếu các điểm lưu trú xứng tầm

Dự án Sunshine City nhằm thỏa mãn Cơn khát bất động sản phục vụ giới thượng lưu

Hè năm ngoái, khi ông Barack Obama đang đương nhiệm vai trò Tổng thống Mỹ và đến công tác tại Hà Nội cùng đoàn tùy tùng khoảng 800 người, Ông Obama ở phòng Tổng thống tại tầng 5 khách sạn JW Mariott Hanoi có giá là 7000 USD/đêm. Trước ngày ông Obama đến Hà Nội khoảng nửa tháng, phía Mỹ đã cử một đội sắp đặt lại không gian căn phòng thật tỉ mỉ, ví dụ như thay bàn ăn vào vị trí bàn nước ở phòng khách vì ông thích vừa ăn vừa xem TV. Trong hai ngày ở đây, ông Obama cũng tập gym 2h/ngày cũng theo thói quen là từ khoảng 6h30-7h sáng.

sunshine city ciputra tây hồ

Cách đây vài năm, có một vị hoàng thân quý tộc nước ngoài đến Hà Nội và ngụ tại khách sạn Sofitel Metropole.trong Suốt một tháng trước ngày vị quý tộc đến ở, căn phòng của Tổng thống trong khách sạn được cả một đội hậu cần hùng hậu đến sắp đặt, và trang hoàng lại theo sở thích của ông.

Hai câu chuyện trên đây cho thấy yêu cầu rất cao của những người thuộc giới thượng lưu. Các vị quý tộc, tỷ phú, nguyên thủ quốc gia…họ là những con người nắm giữ khối tài sản lớn và thường phải đưa ra quyết định quan trọng,nên họ luôn cần được sống trong một không gian thật thoải mái để thư giãn,để tái tạo năng lượng mỗi ngày. Ngay cả khi chỉ lưu trú trong ngắn ngày, họ cũng phải cảm thấy thật sự hài lòng với nơi ăn chốn ở.

Đây là lý do Hà Nội còn chưa thu hút giới nhà giàu quốc tế đến lưu trú dài ngày tại Việt Nam. Gần đây đã có nhiều ý kiến nhận định, nếu Hà Nội muốn phát triển mạnh hơn nữa theo định hướng thành phố du lịch, thì rất cần các mô hình bất động sản 5 sao có thể đáp ứng các yêu cầu cao của giới thượng lưu ngay trong lòng thành phố.

Dự án Sunshien City – Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đầu tiên của Hà Nội

Với tầm nhìn xa, bao quát tiềm năng phát triển của Hà Nội cũng như nhu cầu hưởng thụ của giới thượng lưu, tập đoàn Sunshine Group đã tung ra một dự án lớn được coi như bước nhảy vọt nâng tầm nghệ thuật sống tại Hà Nội. Đó là dự án Sunshine City, một “thành phố nghỉ dưỡng” thu nhỏ gói trọn những nét cuốn hút của đời sống thượng lưu tại các điểm đến hàng đầu thế giới như New York, Paris và Melbourne.

Được biết, với tầm nhìn bao quát tiềm năng phát triển của Hà Nội trong tương lai, chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Sunshine Group đang triển khai một chương trình ủy thác kinh doanh căn hộ tại Dự án Sunshine city.

Cụ thể, chủ nhân các căn hộ Dự án Sunshine city được cấp sổ đỏ vĩnh viễn và có thể tham gia chương trình cho chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine thuê lại với mức lợi nhuận cam kết 24% ngay trong 3 năm đầu. Như vậy,theo trung bình mỗi năm chủ nhà thu lợi tối thiểu 8% giá trị tài sản, đây là một mức lý tưởng, theo như ý kiến của các chuyên gia đầu tư bất động sản hạng sang.

Chắc chắn chủ đầu tư không vô lý đưa ra cam kết đó, nếu như không tự tin với sự sinh lời của dự án nghỉ dưỡng 5 sao giữa lòng thủ đô hoàn hảo tại Dự án Sunshine city. Cả một dải hơn 40 tiện ích xa xỉ như bãi đáp trực thăng, bể bơi vô cực, hay sky bar… những căn phòng xa hoa ốp đá cẩm thạch và có nội thất dát vàng. Hệ thống quản lý, vận hành bằng công nghệ thông minh và còn nhiều điều hơn thế để nói về dự án Sunshine City, nơi được mệnh danh “kinh đô ánh sáng” bên sông Hồng.

Xem thêm: SUNSHINE CITY TÂY HỒ – TIỆN ÍCH ĐỦ ĐẦY, THA HỒ VÙNG VẪY

 

Rate this post
0933 366 138