fbpx

Dự án Kosmo Tây Hồ- chủ đầu tư là Newtatco

Mục Lục

Chủ đầu tư dự án Kosmo Tây Hồ là Công ty TNHH một thành viên Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch (viết tắt NEWTATCO) được thành lập vào ngày 05/10/1991, sau gần 30 năm hình thành và phát triển đã có những bước tiến không ngừng và dần khẳng định vị thế với những dự án về công nghệ, dịch vụ, đầu tư và đặc biệt trong lĩnh vực nhà ở, và cơ sở hạ tầng làm thay đổi diện mạo của nhiều tỉnh thành trong cả nước, tiểu biểu là những dự án trong khu vực Hà Nội. Theo số liệu gần đây, Newtatco đang sở hữu nhiều khu đô thị với quỹ đất lên tới hàng ngàn ha, cung cấp cho thị trường các sản phẩm bất động sản đa dạng như chung cư, biệt thự, văn phòng cho thuê …

dự án Kosmo Tây Hồ tô màu cuộc sống

Kosmo Tây Hồ tô màu cuộc sống

Thâm niên kinh nghiệm và bản sắc truyền thống và văn hóa danh nghiệp chính là những yếu tố quan trọng dẫn đến định hướng phát triển bền vững, chuyên nghiệp, tận tâm và chân chính của Newtatco. Theo đó, các sản phẩm BĐS của Newtatco luôn hướng tới cuộc sống văn minh, giải pháp sống hiện đại, nhân văn, chất lượng cuộc sống của người dân vì thế được nâng cao. Đặc biệt, với Newtatco, Quý khách hàng như những người thân mà tập đoàn cam kết luôn song hành lâu dài, vì sự phát triển bền vững, an lành và khỏe mạnh toàn diện của mỗi gia đình. Các dự án nhà ở được đầu tư bởi Newtatco luôn xuất phát từ tâm huyết chăm sóc cho thế hệ con trẻ – thế hệ măng non của đất nước và khát khao xây dựng tổ ấm hạnh phúc cho các gia đình. Dự án chung cư Kosmo Tây Hồ nằm trong khu đô thị mới Tây Hồ Tây là một minh chứng cho tâm huyết của Newtatco.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA NEWTATCO:

Công nghệ

Tư vấn, thiết kế và chuyển giao công nghệ

Đầu tư

Phát triển và xây dựng các dự án, sàn giao dịch…

Du lịch

Kinh doanh khách sạn, vui chơi giải trí…

Xem thêm: Đơn vị thiết kế dự án Kosmo Tây Hồlà ai

DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA NEWTATCO:

 1. Dự án Lai Xá, Hoài Đức
  Sở hữu vị trí chiến lược tại Huyện Hoài Đức, Lai Xá với tổng diện tích 8275m2 gồm 2 tòa chung cư kết hợp với hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan sân vườn ngoài tòa nhà.
  Địa điểm: Lai Xá, Hoài Đức
  Diện tích: 8275 m2 Tổng vốn đầu tư: 279 tỷ đồng
 2. Dự án Newtatco Complex
  Vị trí nằm ngay mặt tiền KĐT Mỹ Đình là ưu điểm nổi bật của Newtatco Complex.Đây là dự án khang trang, hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng kiến trúc và xã hội.
  Địa điểm: Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm
  Diện tích: 10.726m2 Tổng vốn đầu tư: 894 tỷ đồng
 3. Dự án Kosmo Tây Hồ
  Nằm trọn vẹn tại trung tâm quận Tây Hồ bao gồm 3 tòa nhà chungc ư, khu tiện ích 5 sao. Kosmo Tây Hồ được kỳ vọng sẽ là lựa chọn hàng đầu khi quý khách chọn mua căn hộ cao cấp tại Quận Tây Hồ.
  Địa điểm: Xuân La, Tây Hồ
  Diện tích: 10.895m2 Tổng vốn đầu tư: 1.214 tỷ đồng
Xem thêm bài viết: Chung cư Kosmo Tây Hồ: Newtatco, Refico, Tây Hồ View ai mới là chủ đầu tư chính thức
5/5 - (2 votes)
0933 366 138