fbpx

Dấu ấn thành công của lễ ra mắt căn hộ mẫu Kosmo Tây Hồ.

Ngày 16/12 vừa qua, dự án Kosmo Tây Hồ thuộc Công ty TNHH BĐS Tây Hồ View đã có lễ ra mắt căn hộ mẫu rất thành công, thu hút được hàng trăm lượt khách quan tâm và đến tham quan – một con số lớn hơn nhiều so với mong đợi của chủ đầu tư.

Giữa một thị trường bất động sản cuối năm đầy sôi động với hàng loạt các sự kiện nổi bật, điều gì đã khiến cho Lễ ra mắt căn hộ mẫu Kosmo Tây Hồ tạo được dấu ấn thành công đến vậy?

Hàng trăm quan khách chứng kiến lễ ký kết Thỏa thuận Ghi nhớ giữa Tây Hồ View và CGV.

Không chỉ tạo được dấu ấn cá nhân khi là dự án đầu tiên tại khu vực Tây Hồ đưa rạp chiếu phim vào trong một khu dân cư đơn thuần, Kosmo Tây Hồ còn “ghi điểm” hơn trong mắt các cư dân tương lai khi tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận Ghi nhớ giữa Tây Hồ View và CGV trước sự chứng kiến của hàng trăm quan khách.

Phát biểu về sự kiện “bắt tay” với CGV ra mắt cụm rạp chiếu phim “tiên phong” tại khu vực Tây Hồ – một trong những dấu ấn quan trọng của sự kiện, ông Phạm Đình Hòa – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View cho biết: “Kosmo Tây Hồ được Tây Hồ View đầu tư bài bản, quy mô sau rất nhiều nghiên cứu kỹ lưỡng. Đưa CGV vào trong Kosmo Tây Hồ cũng là một minh chứng cho sự bài bản, quy mô ấy. Việc Tây Hồ View đạt được thỏa thuận đầu tư cụm rạp chiếu phim hiện đại cùng CGV sẽ tạo ra điểm nhấn trong khu vực, góp phần đem cơ hội thưởng thức điện ảnh với chất lượng tốt nhất đến cho khán giả Tây Hồ – nơi chưa có cụm rạp nào hiện đại như thế”.

Tiếp lời ông Phạm Đình Hòa, ông Jaesoo Ko – Giám đốc tài chính của CGV Việt Nam cũng hào hứng chia sẻ: “Với các đặc điểm nổi bật về vị trí đắc địa, thiết kế cao cấp cùng một loạt các hệ thống tiện ích như: trung tâm thương mại, trường mầm non, nhà hàng danh tiếng, bể bơi nước ấm, phòng tập Gym… Kosmo Tây Hồ xứng đáng là một điểm sống lý tưởng với chất lượng sống cao nhất cho các gia đình hiện đại tại khu vực Tây Hồ, Hà Nội. Đó cũng chính là lý do khiến cho CGV Việt Nam quyết định thương thảo, xây dựng mối quan hệ bền chặt, trao đổi kinh doanh với công ty Tây Hồ View để có được thỏa thuận đặc biệt này từ 3 năm trước”.

Mô hình rạp chiếu phim thuộc Tập đoàn CJ Group của Hàn Quốc – cụm rạp chiếu phim CGV từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng yêu phim ảnh Việt Nam. Bằng uy tín đã được khẳng định qua chất lượng dịch vụ, sự xuất hiện của CGV tại dự án Kosmo Tây Hồ vào quý IV/2019 này được đánh giá là một “cột mốc” ấn tượng đối với các cư dân Kosmo Tây Hồ tương lai. Với những phòng chiếu phim hiện đại, CGV tại Kosmo Tây Hồ chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu giải trí phim ảnh đỉnh cao cho các cư dân tương lai.

Tại “Lễ ra mắt căn hộ mẫu Kosmo Tây Hồ diễn ra vào ngày 16/12 tại 101 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, hàng trăm lượt khách đã có cơ hội trải nghiệm căn hộ tương lai một cách vô cùng chân thực và sống động.

Trong suốt một ngày diễn ra sự kiện, dưới sự tư vấn và hướng dẫn tận tình của các chuyên viên Tây Hồ View, các vị khách quý, khách tham quan nói chung cùng các cư dân tương lai của Kosmo Tây Hồ nói riêng đã có cơ hội được nghe tận tai, nhìn tận mắt và khám phá tận tay mọi ngóc ngách trong căn hộ Kosmo Tây Hồ để có cái nhìn trực diện hơn về dự án.

Xem thêm bài viết: Đảm bảo tiến độ nhanh chóng chất lượng đảm bảo dự án Kosmo Tây Hồ

Kết thúc sự kiện tham quan căn hộ mẫu, rất nhiều khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng và tin tưởng vào chất lượng của dự án Kosmo Tây Hồ.

Chị Hoàng Thị Thùy Linh (Ba Đình, Hà Nội) hào hứng: “Được tận mắt tham quan nhà mẫu của Kosmo Tây Hồ, chạm vào từng thiết bị nội thất, nhìn ngắm từng khung hình hướng ra hồ Tây, tôi cảm thấy vô cùng hào hứng và quyết định đầu tư ngay. Việc chủ đầu tư Kosmo Tây Hồ tổ chức lễ ra mắt căn hộ mẫu như thế này rất thiết thực, giúp các cư dân vững tin và theo sát tiến độ của căn hộ tương lai hơn.”

Nếu chưa có cơ hội tham dự Lễ ra mắt căn hộ mẫu Kosmo Tây Hồ ngày 16/12 vừa qua, bạn có thể liên hệ ngay để được tận mắt chiêm ngưỡng.

Trích nguồn tại đây

 

4.5/5 - (2 votes)
0933 366 138