fbpx

Coteccons là nhà thầu thi công dự án Kosmo Tây Hồ.

Đơn vụ thi công dự án Kosmo Tây Hồ là Coteccons được đánh giá là một trong những nhà thầu hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm.”Coteccons thương hiệu bây giờ trở thành một sự bảo đảm chất lượng công trình “

Câu chuyện dự án Kosmo Tây Hồ ( siêu dự án ) tại phía Tây Hồ Tây được Nhà phát triển dự án Kosmo Tây Hồ Refico uy tín bậc nhất Việt Nam chọn Coteccons làm nhà thầu thi công.

Nhà thầu thi công dự án Kosmo Tây Hồ

Nhà thầu thi công dự án Kosmo Tây Hồ

Không nằm trong top doanh nghiệp có số vốn lớn (vốn điều lệ của CotecCons chưa đến 500 tỷ đồng) nhưng Coteccons lại được đánh giá là một trong các đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Công ty này vừa thắng thầu Xây dựng dự án Kosmo Tây Hồ do Công ty cổ phần Tây Hồ Tây làm chủ đầu tư sau khi vượt qua hàng loạt công ty nước ngoài giàu tiềm năng. Một nhà thầu Việt Nam chính thống đã chiến thắng rất nhiều nhà thầu nổi tiếng của nước ngoài, để thắng thầu dự án Kosmo Tây Hồ– dự án cao tầng gần Hồ Tây, là Công ty Coteccons.

Cách đây 3 tháng, tin vui đã đến với nhà thầu Coteccons cũng ngành xây dựng trong nước nói chung, khi Coteccons – Nhà thầu Việt Nam đã chiến thắng rất nhiều nhà thầu nước ngoài nổi tiếng, để thầu dự án Kosmo Tây Hồ. Trong dự án này, Coteccons liên doanh cùng với 2 nhà thầu nhỏ khác nhà , nhưng Coteccons sẽ giữ vai trò chủ đạo và chỉ nhận sự hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật từ công ty DKO.

Những con người Coteccons đã chinh phục hoàn toàn niềm tin của Tập đoàn REFICO trong quyết định xây dựng siêu dự án bậc nhất tại khu vực Hồ Tây này. Trong nhiều năm qua, Coteccons đã luôn nỗ lực hết mình song hành cùng REFICO, vượt mọi trở ngại để hoàn thành vượt tiến độ đảm bảo chất lượng của rất nhiều dự án lớn trên cả nước. Với chung cư Kosmo Tây Hồ, Coteccons một lần nữa được sự tin tưởng từ REFICO nhận gói thầu thi công phần móng và phần hầm rất quan trọng của tòa nhà.

Xem thêm bài viết: Kosmo Tây Hồ cùng sự kết hợp cực đẳng cấp của 3 ông lớn BĐS

Coteccons thắng thầu còn là câu trả lời cho quá trình nỗ lực không ngừng, quyết tâm xây dựng uy tín, thương hiệu trong nhiều năm qua của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty bằng sự nhiệt tình, trách nhiệm cũng như tinh thần đồng tâm vượt khó phát triển không ngừng của tập thể nhân viên Coteccons. Tuy nhiên, việc đảm nhận trọng trách thi công dự án Kosmo Tây Hồ cũng là thách thức không nhỏ cho Coteccons khi phải hoàn thành khối công việc với tiến độ rất ngắn với cam kết “ Sau khi hoàn thành xong phần móng, 1 tuần Coteccons sẽ hoàn thành xong 1 sàn “

Dễ nhận thấy những điểm khác biệt vượt trội khác của Coteccons so với các nhà thầu trong nước và quốc tế hiện nay. Coteccons không chỉ là một trong số các nhà thầu địa phương hiếm hoi có thể cạnh tranh với các đối thủ nước ngoài, mà còn là nhà thầu phát triển rất thành công mô hình (Design & Build – D&B) – phương thức triển khai dự án bậc cao, chỉ phổ biến ở những nước phát triển.

Ngoài dự án căn hộ cao cấp Kosmo Tây Hồ do Coteccons trúng thầu xây dựng, Coeccons được biết đến là đối tác chiến lược từ khi REFICO hình thành và phát triển như hiện nay. Từ City Garden, Nexus, President Place, Center Point cho đến Watermark Hồ Tây, Coteccons luôn đảm bảo tiến độ xây dựng cho từng dự án. Với kinh nghiệm làm Tổng thầu Thiết kế và thi công các dự án lớn, chắc chắn dự án Kosmo Tây Hồ sẽ trở thành biểu tượng mới của Tây Hồ cũng như làm nên tên tuổi của Coteccons tại Thành Phố Hà Nội.

Xem thêm thông tin tại: Chung cư Kosmo Tây Hồ: Newtatco, Refico, Tây Hồ View ai mới là chủ đầu tư chính thức.
4/5 - (1 vote)
0933 366 138