fbpx

Cơ hội để sở hữu Kosmo Tây Hồ, dự án cao cấp có tầm “view” triệu đô nhìn ra quận Tây Hồ.

Mục Lục

Sở hữu một căn hộ bên Hồ Tây vốn đã rất khó, vậy cần những gì để có thể sở hữu căn hộ cao cấp với tiện ích 5 sao hoàn hảo tại nơi đáng sống bậc nhất thủ đô?

Bất động sản Hồ Tây luôn “dậy sóng”

Các báo cáo khảo sát đánh giá của Tập đoàn Tư vấn bất động sản quốc tế Savills cho thấy, giá đất Hồ Tây luôn thuộc nhóm đắt nhất tại Hà Nội, chỉ sau khu vực hồ Hoàn Kiếm và luôn có xu hướng tăng lên trong những năm gần đây. Kosmo Tây Hồ- sức hút cực mạnh của bất động sản ven hồ Tây.

Kosmo Tây Hồ từ trên cao

Kosmo Tây Hồ từ trên cao

Ngay cả trong những thời điểm đáy của thị trường bất động sản Hà Nội, giá đất Hồ Tây vẫn không hề giảm, thậm chí còn tiếp tục tăng lên bởi lẽ đất vàng đã ít, lại khó mua mà đặc biệt hầu như cũng không ai có nhu cầu bán.

Hiện giá đất ở Hồ Tây dao động trong khoảng 300 – 600 triệu/m2, trong đó đắt nhất vẫn thuộc về đường Xuân Diệu, bán đảo Quảng An, khu vực gần hồ Trúc Bạch…

Sở hữu không gian độc nhất vô nhị ngay giữa lòng thủ đô với mặt hồ rộng hơn 520ha nhưng lại bị hạn chế và kiểm soát chặt chẽ về mật độ lẫn hoạt động xây dựng cho nên bất động sản ở Hồ Tây luôn trở thành tâm điểm đối với giới nhà giàu.

Với không gian sống trong lành, Hồ Tây cũng là nơi có lượng người nước ngoài tập trung sinh sống đông nhất tại Hà Nội hiện nay. Do đó, bên cạnh nhu cầu sở hữu đất, nhu cầu cho thuê ở khu vực Hồ Tây cũng luôn luôn ở mức cao, nhất là các căn hộ cao cấp dành cho người nước ngoài.

Báo cáo thống kê của các đơn vị tư vấn bất động sản cũng cho thấy, biệt thự, căn hộ cao cấp ở Hồ Tây đặc biệt là khu vực Xuân Diệu, bán đảo Quảng An luôn đạt mức rất cao cả về tỷ lệ cho thuê và giá với tỷ lệ hấp thụ thường trên 85%.

Theo thông tin từ giới đầu tư bất động sản Hà Nội, giá một số dự án căn hộ dịch vụ cho thuê tại các dự án như Fraiser Suite (Xuân Diệu), Elegant Suites (10B Đặng Thái Mai), khách sạn InterContinental Hanoi Westlake… dao động từ 2.500 – 5.000 USD/căn/tháng với những căn từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Điều đặc biệt là, cả nhu cầu thuê và mua bất động sản nhất là căn hộ cao cấp đều luôn tăng cao tại khu vực này nhưng trong nhiều năm qua gần như không có nguồn cung căn hộ đáng kể nào được thị trường đón nhận.

Xem thêm bài viết: Hồ Tây cùng với diện mạo mới và không gian sống chất lượng hàng đầu Hà Nội.

Sở hữu căn hộ Kosmo Tây Hồ

Cầu lớn nhưng nguồn cung hạn chế, giá không ngừng tăng khiến cho việc sở hữu 1 căn hộ tại Hồ Tây dường như chỉ là mơ ước. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Kosmo Tây Hồ đã khiến cho nhiều người hiện thực hóa được giấc mơ của mình. Không chỉ là chốn an cư tuyệt vời “chuẩn hồ Tây”, Kosmo Tây Hồ còn là dự án duy nhất được cấp sổ đỏ vĩnh viễn ở Hồ Tây hội tụ đầy đủ các ưu điểm về vị thế hiếm hoi cũng như giá trị sinh lời.

Với giá bán khoảng 28-35 triệu đồng/m2, hiện mỗi căn hộ tại dự án có giá bán từ 2.5-3 tỷ đồng. Với mức giá này, thực sự không dễ dàng để sở hữu một căn hộ tại đây. Tuy nhiên, với việc ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) hỗ trợ cho vay 70% giá trị, khách hàng chỉ cần từ hơn 1 tỷ đồng là có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp ngay cạnh Hồ Tây. Hãy nhanh tay đăng ký để là những khách hàng đầu tiên được tư vấn cũng như có những chính sách hợp lý nhất.

Thông tin chi tiết xem tại: https://kosmotayhoview.com/

 

 

Rate this post
0933 366 138