fbpx

Tại sao dự án Kosmo Tây Hồ lại hút khách đến thế.

Những lợi thế ưu việt của khu vực phía Tây Hồ Tây thuộc quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã khiến các dự án bất động sản nơi đây được chú ý. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa các dự án đều hút khách như nhau…

Hấp dẫn bởi vị trí, cảnh quan và phong thủy

Theo quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, phía Tây Hà Nội đã được đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng và tương lai sẽ trở thành nơi tập trung các trung tâm văn hóa, chính trị, xã hội của Thủ đô.

Trong đó, những dự án phát triển ở khu vực phía Tây Hà Nội (thuộc quận Bắc Từ Liêm) được hưởng lợi từ vị trí giao thông thuận lợi kết nối khu vực trung tâm và các khu vực đô thị mới phát triển nhanh chóng của Hà Nội, với điểm nhấn đường Võ Chí Công bắt đầu từ phía Nam cầu Nhật Tân, đi qua phường Phú Thượng, Xuân La (quận Tây Hồ), phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy) đến giao cắt với đường Hoàng Quốc Việt. Đây là con đường huyết mạch của thành phố đi các tỉnh phía bắc và sân bay Nội bài. Tại khu Tây Hồ Tây, sẽ rất thuận tiện với những người làm công việc cần phải di chuyển nhiều.

Với những người yêu thiên nhiên, hướng đến cảnh quan trong lành cũng như phong thủy tốt thì đây có thể coi là sự lựa chọn ưu việt, khi mà nơi họ ở gần Hồ Tây, với những làng trồng hoa truyền thống, tuy đã bị đô thị hóa nhưng đâu đó vẫn còn lưu giữ cảnh vật vô cùng đẹp đẽ của thủ đô văn hiến ngàn năm.

Chính vì lẽ đó, những dự án bất động sản phát triển gần khu vực phía Tây Hồ Tây mặc nhiên đã được khoác trên mình những giá trị vô hình ấy. Có thể kể đến một vài dự án đã và đang triển khai trên thị trường có tính thanh khoản cao, hút khách như: Dự án Kosmo Tây Hồ. Trong đó, giá các bất động sản thường dao động từ 25-30 triệu đồng/m2 hoặc cao hơn nữa.

hướng nhìn ra hồ Tây dự án Kosmo Tây Hồ

hướng nhìn ra hồ Tây dự án Kosmo Tây Hồ

Tín hiệu tích cực từ thị trường

Theo thống kê, Q3/2016, Hà Nội tiếp tục chứng kiến sự sôi động của thị trường căn hộ bán, với gần 7.700 căn hộ ở cả các dự án mới và dự án đang hoạt động ở tất cả các hạng được chào bán.

Nhiều công ty nghiên cứu và tư vấn bất động sản đã nhận định, triển vọng tâm lý thị trường dự kiến sẽ vẫn tích cực trong thời gian tới, cả về số dự án mới mở bán và tốc độ bán hàng. Khu vực phía Tây dự kiến sẽ có nguồn cung căn hộ lớn nhất trong năm 2016. Phân khúc trung và cao cấp có xu hướng phục hồi và thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư. Trong đó, những dự án có vị trí đẹp, cam kết tiến độ, chất lượng và giá cạnh tranh sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Điển hình như chung cư Kosmo Tây Hồ có vị trí “vàng” tại số 1 đường Xuân La, phường Xuân Tảo, quận Tây Hồ – Hà Nội được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Refico Real Estate Group ( Anh). Dự án tiếp giáp với các trục đường giao thông huyết mạch như: Đường Phạm Văn Đồng, đường Nguyễn Văn Huyên, Võ Chí Công, Nhật Tân…; nằm gần Công viên Hòa Bình, cách Hồ Tây chỉ hơn 1km rất thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt và vui chơi giải trí của người dân. Đặc biệt, dự án còn được hưởng nhiều tiện ích xung quanh như: đối diện chợ xuân đỉnh, gần trường học cấp 1, 2, 3 đạt chuẩn quốc gia, nhiều trường đại học lớn …

Vị trí chung cư Kosmo Tây Hồ

Chung cư Kosmo Xuân La có mật độ xây dựng thấp nhất khu vực chỉ 39,11%; quy mô 332 căn hộ, diện tích từ 60m2 – 86m2 (diện tích thông thủy) với 2 – 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng với giá bán chỉ từ 35 triệu/ m2 (đã gồm VAT, nội thất) – một mức giá khá thấp so với mặt bằng khu vực. Dự án còn được ngân hàng SHB hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi 7,5%/năm, bảo lãnh dự án và cam kết tiến độ xây dựng.

Xem thêm thông tin: Bất động sản khu vực Hồ Tây luôn cực kỳ thu hút.
Rate this post
0933 366 138