fbpx

Đặc thù, thị hiếu khu vực phía Tây Hồ Tây – Kosmo Tây Hồ

Ngoại trừ các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình hầu như không có dự án căn hộ mới thì Hồ Tây cũng là khu vực có nguồn cung khan hiếm. Không phải ngẫu nhiên mà các dự án bất động sản khu vực Hồ Tây đều có giá bán cao, bởi vị trí đắc địa và cảnh quan danh thắng đặc biệt của khu vực này.

Giá trị bất động sản luôn tỷ lệ thuận với tọa độ địa lý, vị trí càng đắc địa, dự án bất động sản càng trở nên đắt giá. Vị trí là yếu tố đầu tiên tạo nên giá trị bất động sản, được tổng hòa bởi các yếu tố hạ tầng, môi trường, an ninh, giao thông, cảnh quan và phong thủy… Vậy nên lựa chọn những dự án có vị trí thuận lợi luôn được cả giới đầu tư, khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Coi trọng vị trí và không gian sống

Chị Nguyễn Tuyết Mai, công tác tại một ngân hàng lớn khu vực Kim Liên nhưng khi có điều kiện mua căn hộ ở riêng đã quyết định săn tìm các dự án khu Tây Hồ Tây.

Theo chị Tuyết Mai, nhiều người trong gia đình khuyên chị tìm các căn hộ khu vực Cầu Giấy, Mỹ Đình, nhưng sau khi tìm hiểu thông tin chị đã quyết định hướng về phía Tây. Điều khiến chị Tuyết Mai tuyệt đối tin tưởng vào lựa chọn của mình chính là thắng cảnh có một không hai Hồ Tây – hồ nước tự nhiên lớn nhất ở nội thành Hà Nội với diện tích trên 500 ha và đường dạo quanh hồ tới 18km. Thêm nữa, khu Tây hồ Tây với cơ sở hạ tầng đồng bộ và sức cầu rất lớn nhưng nguồn cung khá khan hiếm, nên giá căn hộ thường cao hơn mặt bằng chung, sở hữu căn hộ khu vực này không sợ mất giá.

Với vị trí giao thông thuận lợi kết nối khu vực trung tâm và các khu vực đô thị mới phát triển nhanh chóng của Hà Nội, khu Tây Hồ Tây với điểm nhấn đường Võ Chí Công bắt đầu từ phía Nam cầu Nhật Tân, đi qua phường Phú Thượng, Xuân La (quận Tây Hồ), phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy) đến giao cắt với đường Hoàng Quốc Việt. Đây là con đường huyết mạch của thành phố đi các tỉnh phía bắc và sân bay Nội Bài. Tại khu Tây Hồ Tây, sẽ rất thuận tiện với những người làm công việc cần phải di chuyển nhiều.

Nhiều khách hàng yêu thích vùng đất Hồ Tây bởi thiên nhiên tươi đẹp và phong cảnh hữu tình. Hồ Tây như lá phổi của Hà Nội, làm không khí mùa hè dịu lại.

Bên cạnh những con đường góc phố đã đi vào lịch sử và gắn bó với người dân thủ đô, khu vực Tây Hồ Tây với đường Võ Chí Công và Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang hình thành diện mạo năng động và hiện đại, đẹp lên từng ngày. Những cao ốc khu vực này cũng đang dần định hình diện mạo mới khu vực Tây hồ Tây.

Tối ưu với lựa chọn

Tây hồ Tây là khu vực trong tương lai sẽ là trung tâm hành chính, tài chính và văn hóa chính của thủ đô và khu vực phía bắc của thành phố. Đường Võ Chí Công được quy hoạch đẹp, với những trung tâm thương mại, văn hóa và đô thị hiện đại.Không đòi hỏi tầm nhìn quá xa, hạ tầng và các dự án khu vực Tây hồ Tây đang hoàn thiện nhanh chóng.

Chị Tuyết Mai rất hài lòng với lựa chọn căn hộ 88m2 tại Kosmo Tây Hồ. Đây là một trong những dự án cao cấp đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Refico Real Estate Group ( Anh) làm chủ đầu tư. Dù mới chính thức mở bán, nhưng đến nay rất nhiều căn hộ của dự án đã được bán cho khách hàng.

Kosmo Tây Hồ được thiết kế gồm 3 tòa là NOVO, CENTRO và METRO. Mỗi tên gọi mô tả cho mỗi khu vực nơi hội tụ tinh hoa văn hóa giữa trung tâm đô thị. Mặt bằng thiết kế tòa NOVO của dự án Kosmo Tây Hồ được thiết kế đầy đủ tiện nghi đáp ứng được tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Mặt bằng căn hộ tòa NOVO được thiết kế và chia ra làm 3 dãy tầng chính.

góc nhìn khác Kosmo Tây Hồ

góc nhìn khác Kosmo Tây Hồ

Xem thêm thông tin chi tiết tại: Mặt bằng tòa NOVO thuộc dự án chung cư Kosmo Tây Hồ

Kosmo Tây Hồ hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên vị trí đẹp. Thắng cảnh Hồ Tây thơ mộng cho phép các kiến trúc sư tâm thế thoải mái sáng tạo nên công trình kiến trúc xanh lấy cảm hứng từ khu rừng nhiệt đới, kết hợp nhịp nhàng giữa thiên nhiên và chuẩn mực sống hiện đại, đạt đến sự hài hòa giữa mảng xanh thiên nhiên với công trình cao ốc.

mặt bằng dự án chung cư Kosmo Tây Hồ

mặt bằng dự án chung cư Kosmo Tây Hồ

Dự án Kosmo Tây Hồ có 600 căn hộ trong đó có 4 căn penthouse. Để bảo đảm tính chất cao cấp của dự án, các căn hộ của dự án được thiết kế với diện tích từ 90 – 138m2, mang tới những điều kiện sống tiện nghi nhất và chất lượng sống tốt nhất cho cư dân. Kosmo Tây Hồ được đầu tư những tiện ích hàng đầu như siêu thị, nhà trẻ chất lượng cao, spa, Gym, ngân hàng, cà phê…

Điểm tuyệt vời của những căn hộ Kosmo Tây Hồ đến từ vị trí dự án chỉ cách Hồ Tây khoảng 500m, hầu hết các căn hộ đều có tầm nhìn hướng hồ.

Không phải cứ căn hộ cao cấp khu vực Hồ Tây là có giá đắt đỏ. Mức giá từ 25,5 triệu đồng/m2 của Kosmo Tây Hồ được đánh giá là hấp dẫn so với mức độ cao cấp, xanh và thông minh, cộng hưởng với vị trí rất thuận lợi của dự án này.

Xem thông tin thêm tại: Thông số kỹ thuật thiết kế tòa nhà của Kosmo Tây Hồ
Rate this post
0933 366 138